Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 97

Ander Herrera gửi lời tri ân tới Man United sau khi gia nhập PSG

Tiền vệ người TBN đã hoàn tất các thủ tục gia nhập nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Related image

Herrera đã gửi lời tri ân tới Man United sau năm năm khoác áo. Ảnh: Internet

Cầu thủ 29 tuổi này trước đấy là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở sân Old Trafford cũng như là một trong số ít các bản hợp đồng thành công của M.U vào thời kỳ hậu Sir Alex. Tuy nhiên Herrera và BLĐ M.U đã không tìm được điểm chung khi thảo luận về bản hợp đồng mới và tiền vệ này đã quyết định chuyển đến PSG dưới dạng tự do vào mùa hè năm nay.

Tuy vậy,  Herrera vẫn đã gửi lời cảm ơn đến NHM M.U về 5 năm phiêu lưu ở nước Anh.

“Tôi không hay nhìn về quá khứ nhưng đã có những sự khác biệt giữ kế hoạch và vị trí của tôi trong kế hoạch sắp tới. Tôi thật sự đã rất hạnh phúc. Xin hãy gửi lời cảm ơn của tôi đến CLB, NHM và HLV Solskjaer”, Herrera nói trên Marca.  Ông ấy đã làm nhiều điều để giữ tôi ở lại nhưng đã không thể. BLĐ đã ra quyết định quá muộn và tôi đã quyết định sẽ chuyển đến Paris”.

“Mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi đã chơi 189 trận đấu trong 5 năm và luôn là sự lwuaj chọn của các HLV. Việc giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất do NHM bầu chọn (Sir Mattt Busby award) làm tôi cảm thấy thật đặc biệt và hạnh phúc, tôi sẽ luôn giữ những kỉ niệm đó trong tim. Vì sao tôi chọn đến PSG ư? Vì nếu như đã chọn rời United, CLB lớn nhất ở nước Anh, bạn sẽ cần 1 CLB tầm cỡ như PSG, CLB lớn nhất ở Pháp. Tôi sẽ không chơi cho bất cứ CLB nào khác ở Anh”.

Minh Đức