Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 08 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 222

Anh trai Pogba khẳng định Mourinho là rắc rối ở M.U

Mathias Pogba, anh trai cầu thủ Paul Pogba, đã khẳng định vị HLV người BĐN là nguồn cơn mọi rắc rối phía sau hậu trường của Quỷ Đỏ.

Kết quả hình ảnh cho Mathias Pogba, paul pogba

Anh trai Pogba khẳng định Mourinho là rắc rối ở M.U. Ảnh: Internet

Mourinho đã bị United sa thải vào tháng trước, với những thông tin về mối quan hệ rạn nứt cùng Paul Pogba. Nhà vô địch WC đã bị Mourinho đầy ải trên ghế dự bị trong vài tuần nắm quyền cuối cùng, và đã tỏa sáng rực rỡ kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer lên làm HLV tạm quyền ở M.U với 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo sau 4 trận toàn thắng. Mathias đã không dấu diếm thái độ khi nói về vấn đề này.

“Mọi vấn đề ở đây đều là Mourinho”, Mathias nói trên RMC Sport. “Ở ngoài sân, trong phòng thay đồ… tất cả đều là vấn đề ở ông ấy. Tôi biết em trai của tôi, chỉ cần bảo nó ra sân, chơi bóng và nghỉ ngơi, nó sẽ làm theo. Nhưng Mourinho luôn muốn làm chủ tất cả - trở thành trung tâm của sự chú ý. Paul thậm chí còn chả để ý tới điều đó, nếu bạn tôn trọng Paul, nó sẽ tôn trọng lại bạn và nếu bạn đặt tin tưởng vào nó, Paul sẽ thể hiện cho bạn thấy ở một trận cầu lớn”.

Paul Pogba đã có 7 bàn thắng ở mùa giải năm nay và được coi là kỳ vọng lớn nhất của M.U trước trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này.

Minh Đức