Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 04 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 2325

Anthony Martial xuất hiện ở trung tâm huấn luyện của M.U trước tình hình căng thẳng với HLV Mourinho

Cầu thủ người Pháp đã có mặt ở Carrington để tập luyện vào sáng thứ Sáu, cũng như giải thích với HLV Jose Mourinho về việc không quay trở lại cùng cả đội sau khi bỏ dở chuyến du đấu để đón đứa con thứ hai.

Martial đã quay trở lại Carrington tập luyện. Ảnh: Cavendish Press

Tiền đạo người Pháp đã bay về Paris để đón đứa con trai thứ hai ra đời, và United đã có một thất bại nặng nề trước Liverpool trong khuôn khổ đá giao hữu chỉ hai ngày sau đó. Sau trận đấu, Mourinho đã chỉ trích Martial không quay lại chuẩn bị sớm cho CLV và cầu thủ này cũng bỏ lỡ nốt trận đấu giao hữu với Real Madrid vài ngày sau đó.

“Ơn chúa, Martial  đã có một đứa con đẹp đẽ và khỏe mạnh nhưng sau đó cậu ta nên ở đây để chuẩn bị với cả đội và như đang thấy, cậu ta không có mặt”, Mourinho phàn nàn về sự vắng mặt tới hơn một tuần liền của tiền đạo người Pháp.

 Martial đã giải thích về điều này trên mạng xã hội Twitter, khi đăng ảnh cũng caption: “Cảm ơn về những lời hỏi thăm của mọi người, Swan bé bỏng của tôi ổn, vợ tôi thì yếu hơn một chút nhưng ơn chúa giờ cô ấy đã ổn. Xin lỗi nhưng gia đình luôn là trên hết, tôi sẽ quay trở lại Manchester vào ngày mai”.

Martial và Mourinho đã có một cuộc nói chuyện khá căng thẳng ở Carrington vào thứ Sáu khi cầu thủ này không giấu diếm mong muốn rời khỏi sân Old Trafford. Mourinho có vẻ không bận tâm lắm đến vấn đề này, mặc dù Martial đang được khá nhiều sự ủng hộ - đặc biệt là từ bên ngoài, BLĐ của United không muốn mất cầu thủ này vào tay các CLB đối thủ, khi tiềm năng của Martial vẫn là rất lớn. Martial tỏ ra không hài lòng khi ít được ra sân, đặc biệt khi Alexis Sanchez cập bến M.U vào tháng Giêng, trong khi HLV Mourinho tin rằng cầu thủ này lại thiếu đi sự tập trung cũng như sự chuyên nghiệp.

Minh Đức