Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 09 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 541

AS Roma ‘troll’ cổ động viên Manchester United sau trận thắng Newcastle

Mới đây, tài khoản Twitter của AS Roma đã ‘troll’ một bài đăng của CĐV Man United sau chiến thắng của họ trước Newcastle.

Tài khoản Twitter cá nhân của một cổ động viên Man United được một phen 'muối mặt'. Ảnh: Twitter

Quỷ Đỏ mới đây đã có một chiến thắng đầy ngoạn mục trước Newcastle. Cụ thể, đội bóng chủ sân Old Trafford để thua 2-0 ngay 10 phút đầu trong hiệp một nhưng sang hiệp hai họ đã vùng dậy và lật ngược thế trận với 3 bàn thắng chỉ trong 20 phút cuối cùng.

Trong trận đấu này, một CĐV đã có nhưng đăng tải khá hài hước khiến Twitter của AS Roma đã chụp lại và ‘troll’ tài khoản này.

Sau khi hiệp một kết thúc, người hâm mộ này viết: “M.U ‘ăn hành’, chuyển sang hâm mộ AS Roma’.

Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về Quỷ Đỏ, người này ngay lập tức ‘trở mặt’: “Không có lời chế nhạo nào hôm nay cả” và cùng với hình ảnh logo của câu lạc bộ thành Manchester.

Sau đó, Twitter của AS Roma đã đăng tải lại những bức ảnh họ chụp là và ‘troll’ tài khoản này: “Câu chuyện tình yêu bóng đá ngắn nhất trên Twitter mà bạn từng được nghe”.

Quỷ Đỏ tạm thời đang xếp thứ 8 và họ sẽ có một tuần để chuẩn bị trước khi đối đầu với Chelsea, một trong những đội bóng trên đầu bảng xếp hạng.

Vũ Hà