Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 01 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 130

Bailly quyết tâm trở lại mùa giải mới mạnh mẽ hơn

Trung vệ Eric Bailly đã bày tỏ sự quyết tâm của mình khi muốn trở lại mạnh mẽ hơn sau khi đối mặt với chấn thương dây chằng đầu gối phải.

Image result for eric bailly

Bailly sẽ phải nghỉ hết mùa giải và không thể tham dự Africa Cup of Nations cùng tuyển Bờ Biển Ngà. Ảnh: Internet

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã phải rời sân trong đau đớn trong trận tiếp đón Chelsea tại Premier League hồi Chủ Nhật tuần trước sau khi vừa hồi phục chấn thương trước đó.

Tuy nhiên lần thứ hai trở lại Premier League trong năm 2019 này, Bailly tiếp tục gặp vấn đề ở đầu gối và buộc phải rời sân nhường vị trí cho Marcos Rojo ở phút thứ 71.

Trang chủ của câu lạc bộ đã lên tiếng xác nhận Bailly sẽ phải ngồi ngoài tới hết mùa, không thể tham dự hai trận đấu còn lại với Huddersfield Town và Cardiff City cũng như Cúp Châu Phi sắp tới cùng tuyển Bờ Biển Ngà.

Đăng tải trên Instagram cá nhân kèm hình ảnh đã được phẫu thuật sau chấn thương dây chằng đầu gối phải, Bailly thể hiện sự quyết tâm của mình đồng thời gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì những lời nhắn đầy tình cảm cũng như đã hỗ trợ tôi. Sẽ rất khó khăn nhưng chúng ta phải chấp nhận rằng chấn thương trong bóng đá là không tránh khỏi. Một lần nữa, tôi thực sự rất vui và tôi sẽ sớm trở lại, có thêm sức mạnh trong mùa giải tới. Ơn Chúa lòng lành”.

Man United sẽ phải hành quân tới John Smith’s Stadium để đối đầu Huddersfield tại vòng 37 Premier League Chủ Nhật tuần này.

Hương Vũ