Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 644

Bạn gái Daniel James chúc mừng thành công của cầu thủ chạy cánh 21 tuổi

Bạn gái của tân binh vừa cập bến Manchester United Daniel James đã dành những lời khen tới người yêu của mình sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển tới Old Trafford.

Daniel James girlfriend

Bạn gái Daniel James chúc mừng thành công của cầu thủ chạy cánh 21 tuổi. Ảnh: Instagram

Daniel James đã chính thức trở thành tân binh đầu tiên của Manchester United với mức phí 15 triệu bảng và nhận được rất nhiều kì vọng của người hâm mộ.

Đăng tải trên trang Istagram cá nhân, Ria Huges, bạn gái của Daniel James đã dành những lời có cánh cho người yêu của mình đồng thời động viên cầu thủ chạy cánh 21 tuổi.

“Anh đã làm việc rất chăm chỉ cả trong lẫn ngoài sân cỏ rồi, mọi thứ đều đã làm hết rồi.Quyết tâm của anh, tính cách, cách anh đối mặt với mọi thứ, cách anh tha thứ ra sao, đối xử với mọi người thế nào, sự cống hiến, tham vọng, tất cả mọi thứ về anh khiến em thực sự tự hào”.

“Giấc mơ của anh, em vẫn không tin điều đó xảy ra. Thật may mắn khi nhìn thấy anh đạt được mục tiêu của mình. Không có ai xứng đáng hơn thế. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục là anh. Em rất tự hào về anh”.

Trả lời về việc chuyển tới Old Trafford thi đấu, Daniel James đã dành những lời tri ân tới Swansea, đội bóng anh đã gắn bó trước khi có bản hợp đồng năm năm tại Nhà hát của những Giấc mơ.

“Swansea là câu lạc bộ đáng kinh ngạc, như một gia đình thực thụ và chắc chắn việc lên chơi tại Premier League chỉ còn là vấn đề thời gian. Đây [việc chuyển tới United thi đấu] là khoảnh khắc vô cùng tự hào với cả tôi và gia đình của mình. Tiếc là cha tôi lại không thể chung vui cùng tôi trong những ngày này”.

Hương Vũ