Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 1500

Bàn thắng của Martial trong trận đấu với Newcastle tiêu tốn của M.U 7,7 triệu bảng Anh

Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Martial trong trận gặp Newcastle là điều mà M.U vô cùng cần trong thời điểm ấy, tuy nhiên bàn thắng ấy không hề miễn phí và tiêu tốn của CLb cả triệu bảng Anh.

Bàn thắng "đắt giá" của Martial vào lưới Newcastle. Ảnh: EMPICS Sport

Trong hợp đông đưa Martial về sân Old Trafford từ Monaco vào năm 2015, bên cạnh mức phí 38,5 triệu bảng Anh, M.U có thêm một điều khoản phụ buộc đội chủ sân Old Trafford phải trả thêm 7,7 triệu bảng nếu cầu thủ người Pháp ghi được 25 bàn thắng tại khuôn khổ giải Ngoại Hạng trước khi kết thúc năm 2018.

Kể từ bàn thắng trước Burnley vào tháng 1, Monaco đã đợi gần 10 tháng trước khi Martial làm rung mành lưới Newcastle để nhận được số tiền này. Bên cạnh điều khoản đó, còn có một điều kiện về phụ phí nếu như Martial có 25 lần ra sân cho đội tuyển Pháp cũng như nếu như cầu thủ này giành được giải thưởng Quả Bóng Vàng. Điều đó có nghĩa United đã phải chi ra gần 46,2 triệu Bảng cho một cầu thủ mới 22 tuổi, đặc biệt nếu như mối quan hệ giữa cầu thủ này và HLV Jose Mourinho được cải thiện.

Martial đã tự ý bỏ chuyến du đấu cùng toàn đội để về đón sự ra đời của đứa con thứ hai, sau đó HLV Jose Mourinho đã phạt cầu thủ này 2 tuần lương, đã có những tin đồn về việc Martial sẽ chuyển đến Juventus nhưng rút cục mọi thứ vẫn dừng lại ở mức tin đồn và Martial vẫn ở lại kịp để tiêu tốn của M.U thêm 7,7 triệu bảng Anh nữa.

Minh Đức