Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 14 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 9072

Bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn mới của Luke Shaw trước mùa giải

Hậu vệ trái Luke Shaw khiến không ít các cổ động viên không thể nhận ra khi đăng tải một hình ảnh vô cùng khác so với trước đó.

Hình ảnh mới nhất của Luke Shaw sau ngày sinh nhật. Ảnh: Instagram

Luke Shaw đã trải qua một màu giải khá thất vọng khi không thường xuyên được ra sân trong đội hình của HLV Jose Mourinho, thậm chí có nhiều tin đồn liên quan tới việc nhà cầm quân người Bồ lên tục ‘đì’ hậu vệ 23 tuổi này.

Tuy vậy, hậu vệ người Anh vẫn tiếp tục chứng minh khả năng và thực lực của mình trong mùa giải mới bằng việc trở lại sân tập sớm hơn so với các đồng đội sau kì nghỉ và đã có những thay đổi rõ rệt ở cả vóc dáng khuôn mặt cũng như ngoại hình.

Thay đổi lớn nhất chính là khuôn mặt của Luke Shaw đã thon gọn hơn rất nhiều, không còn là thân hình có phần quá cân. Đăng tải trên Instagram cá nhân, hậu vệ vừa trải qua sinh nhật lần thứ 23 của mình bằng một sự thay đổi đáng kinh ngạc khiến không ít cổ động viên phải ngỡ ngàng.

Đây có thể coi là một trong những sự thay đổi về nỗ lực tập luyện của Luke Shaw để chiếm trọn được một suất đá chính dưới thời của Mourinho trong mùa giải mới.

Hương Vũ