Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 02 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 177

Blog Juan Mata: Vui mừng với cột mốc mới

Vào ngày thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata đều dành thời gian để viết những dòng blog để gửi đến các CĐV của mình. RedCafe.vn trân trọng gửi đến quý bạn đọc bản trích dẫn trong số blog mới được đăng tải trên trang Manutd.com của Mata.

Chào mọi người

Tuần vừa rồi thật tuyệt vời để khép lại tháng 9 của toàn đội, 6 chiến thắng và 1 trận hòa. Thành tích này cho thấy chúng tôi đang làm rất tốt ở đầu mùa giải này. Thách thức là cần phải duy trì được điều này thật lâu, cố gắng giữ được phong độ để đạt được mục đích. Toàn đội đang cảm thấy tự tin, chúng tôi thể hiện điều đó trên sân. 

Thứ Bảy tuần trước, chúng tôi đã đánh bại Crystal Palace, tôi đã ghi bàn đầu tiên trong mùa giải sau vài trận với một vài cú sút không thành công. Tôi chỉ ghi bàn nhờ đường chuyền của Rashford, cậu ấy đưa bóng vào trong, tôi đã cố gắng đánh bại thủ môn bằng cú sút.

Trong mỗi trận đấu của tôi, bàn thắng luôn quan trọng, dù tôi không phải là tiền đạo. Tôi hy vọng sẽ ghi thêm nhiều bàn cho đội bóng trong mùa giải này. Tỷ số 1-0 đã đến khá sớm, nó giúp chúng tôi rất nhiều. Sau chuyến đi dài từ Moscow, không có nhiều thời gian để hồi phục. Toàn đội đã cho thấy tham vọng ngay từ tiếng còi khai cuộc. Ba điểm giúp chúng tôi duy trì vị trí với Man City. 

Đó là trận đấu thứ 200 của tôi tại Premier League, tôi rất tự hào với con số này và hy vọng sẽ tăng thêm nữa. Tôi cần phải chơi thật nhiều trận để bắt kịp Gareth Barry!

Chiến thắng tại Moscow cũng rất quan trọng. 2 trận thắng trong hai tuần giúp toàn đội rất tự tin. Thật không dễ để giành chiến thắng ở nước Nga, đó là động lực lớn cho chúng tôi hướng đến trận tới ở Lisbon với Benfica. Nhưng trận đấu đó sẽ diễn ra sau hơn hai tuần nữa, bây giờ có một quãng nghỉ để ĐTQG thi đấu. Chúng ta sẽ có rất nhiều thời gian để ngẫm nghĩ về tháng 10 đầy hứa hẹn sắp tới.

Chúc một tuần lễ tốt đẹp.

Ôm

Juan

Dương Nguyễn