Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 78

Blog Mata: Giờ là lúc phân tích, nhìn nhận và cải thiện

(Dịch từ bài đăng của tiền vệ người TBN trên trang chủ manutd.com).

Man United cần nhìn lại và cải thiện sau một mùa giải thi đấu kém ấn tượng. Ảnh: Internet

Chào mọi người. Mùa giải ở nước Anh đã kết thúc và rõ ràng cả đội đang hướng tới một mùa hè mới sau những nỗi thất vọng.

Thất bại ở vòng đấu cuối cùng là cách tệ hại nhất để kết thúc một mùa giải không suôn sẻ cho Man United. Đã có những trận đấu chúng tôi chơi tốt, những khoảnh khắc đáng nhớ, nhưng kết quả cuối cùng khá khó nuốt trôi.

Không ai trong chúng tôi hài lòng với màn thể hiện của bản thân cả, dù bất cứ lý do nào được đưa ra. Khi chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi làm điều đó cùng nhau, và cũng cùng nhau chịu trách nhiệm khi cả đội thất bại.

Giờ là lúc phân tích, nhìn nhận và cải thiện, vì CLB này xứng đáng ở một vị trí khác, không nghi ngờ gì điều đó cả.

Tất cả những NHM, đã thể hiện xuất sắc hơn các cầu thủ. Khi tôi nhìn thấy gương mặt NHM trên sân Old Trafford, họ vỗ tay, ủng hộ và khen ngợi các cầu thủ lúc cuối trận, tôi hiểu được ý nghĩ của sự ủng hộ đó và cũng biết rõ hơn sự vĩ đại của CLB này.

Sự ủng hộ của NHM thật đáng quý vào lúc này. Họ xứng đáng nhiều hơn thế này. Đó là thực tế.

Chúng tôi cũng đã tạm biệt Ander Herrera và Antonio Valencia vào tuần này. Hai cầu thủ, hai người bạn mà tôi đã rất gắn bó cả trong và ngoài sân cỏ. NHM đã có những lời tạm biệt cảm động như đã mong chờ, vì cả hai người họ đã đóng góp rất nhiều cho CLB.

Image result for antonio valencia ander herrera

Man United đã nói lời tạm biệt với bộ đôi Antonio Valencia và Ander Herrera. Ảnh: Internet

Cả hai người họ đều có dấu ấn trong phòng thay đồ và tôi chắc họ sẽ có nhiều điều tốt đẹp chờ đợi phía trước. Chúc họ những điều tốt nhất và cảm ơn về những khoảnh khắc bên nhau.

Cuối cùng, tôi muốn chúc mừng những người đồng nghiệp nữ, những người đã giành được chức vô địch. Mới là năm đầu tiên được thành lập nhưng họ đã cho thất một tương lại tươi sáng phía trước và họ xứng đáng sự ủng hộ của NHM và CLB. Bọn họ thật tuyệt vời.

Tôi cũng sẽ ngừng các bài blog mùa giải năm nay. Cảm ơn vì đã luôn dõi theo tôi, kể cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Tôi luôn cảm thấy thật thân thiết và rất tự hào khi nói ra điều đó.

Tôi rất muốn viết nhiều hơn về niềm hạnh phúc và những điều tích cực, cả về chiến thắng nữa, nhưng điều đó là không thể. Cảm ơn sự ủng hộ của NHM trong một mùa giải khó khăn – bóng đá không có ý nghãi gì cả nếu thiếu NHM.

Juan.

Minh Đức