Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 08 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 161

Blog Mata: Thời gian ở Dubai là lúc để toàn đội xây dựng lại tinh thần

Tiền vệ Juan Mata tiếp tục có những chia sẻ của mình trong bài blog cá nhân đầu tiên trong năm 2019, khi anh cùng toàn đội đang có chuyến tập huấn tại Dubai.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ và ngoài trời

Blog Mata: Thời gian ở Dubai là lúc để toàn đội xây dựng lại tinh thần. Ảnh: Internet

Mata đã dành nhiều thời gian để nói về tinh thần đồng đội sau lịch thi đấu dày đặc chỉ trong hai tuần với năm trận đấu cùng với thời tiết ấm áp tại Dubai, điểm tập luyện lí tưởng cho các cầu thủ tạm xa cái lạnh nước Anh.

“Chào mọi người. Tôi đang viết bài blog đầu tiên của năm 2019 từ Dubai. Thứ bảy tuần trước, sau khi đánh bại Reading tại FA Cup, chúng tôi đã đi thẳng tới sân bay để tới đây, nơi chúng tôi sẽ dành phần lớn thời gian trong tuần để có chuyến tập huấn mùa đông ngắn. Sau khi thi đấu năm trận trong hai tuần, trận đấu này diễn ra ở thời điểm tốt, khi chúng tôi đã có thời gian cùng nhau, xây dựng lại tinh thần đồng đội và tập trung cho giai đoạn sau của mùa giải”.

“Bên cạnh đó ánh nắng mặt trời cũng giúp cơ thể sản xuất thêm nhiều vitamin D, rất tốt cho sức khỏe và giúp chúng tôi giành chiến thắng. Những chiến thắng, như mọi khi đến vào thời điểm tuyệt vời cho đội bóng”.

“Chúng tôi đang tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời để lấy lại phong độ và sẽ giành thêm nhiều chieend thắng hết sức có thể và tận hưởng nhiều nhất ở cuộc đua này”.

“Trận đấu với Reading, thành thật mà nói, đó là trận cầu hay nhất chúng tôi đã từng chơi. Và với sự tự tin đồng thời sự ủng hộ vô điều kiện tại Old Trafford, chúng tôi có thể vượt qua vòng tiếp theo ở FA Cup”.

Man United sẽ đối đầu với Arsenal ở vòng 4 FA Cup dự  kiến sẽ diễn ra vào thời gian trong khoảng từ 25-27 tháng Giêng tới đây.

Hương Vũ