Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 25 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 1226

Bộ ba M.U chia sẻ những bí mật thú vị trong phòng thay đồ

Bộ ba Chris Smalling, Jesse Lingard và Scott McTominay đã chia sẻ những ấn tượng về các cầu thủ trong phòng thay đồ ở Old Trafford trong một cuộc phỏng vấn nhanh.

Bộ ba cầu thủ đã tiết lộ những bí mật trong phòng thay đồ, không những bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng đội của mình mà một số còn được đà ‘bóc phốt’ nhau trên sóng truyền hình.

Smalling là người mở màn cuộc trò chuyện khi được hỏi ai là người chịu được áp lực tốt nhất trong đôi, trung vệ người Anh thẳng thắn trả lời: “Michael Carrick. Anh ấy luôn giữ một cái đầu lạnh và chẳng bao giờ bị bất ngờ với bất kì tình huống nào đi chăng nữa”.

McTominay cũng hết lời ca ngợi tài năng trẻ của Man United khi trả lời câu hỏi ai là cầu thủ nhanh nhất trong đội hình, tiền vệ người Scotland lập tức khẳng định: “Nếu được trả lời ai là cầu thủ nhanh nhất thì đó chắc chắn là Marcus Rashford”. McTominay dành rất nhiều lợi khen ngợi đến Rashford bao nhiêu thì số 1 trong khung gỗ lại nhận về không ít gạch đá từ đàn em.

“Nếu hỏi ai là người có gu âm nhạc tệ nhất thì chắc chắn là De Gea. David De Gea luôn nghe thể loại hard rock và không thể mê được, đó không phải là kiểu của tôi chút nào”.

Bên cạnh đó, Smalling tiếp tục cuộc trò chuyện lại tâng bốc đàn em của mình ‘lên mây xanh’ khi cho rằng Rashford là người khéo léo nhất. “Ngay ở trong phòng thay đồ cậu ấy cũng chứng tỏ được mình là một người luôn có kĩ năng”.

Cuối cùng, Lingard kết thúc cuộc phỏng vấn nhanh bằng câu hỏi ai là người chơi khăm nhất trong đội hình và cầu thủ 25 tuổi không ngần ngại ‘bóc phốt’ bản thân. “Là tôi hoặc Ash [Ashley Young]. Chúng tôi luôn luôn nói đùa nhau, đôi khi còn chọc ngoáy nhau nhiều hơn là những trò đùa ấy chứ!”

Các cầu thủ sẽ có một tuần nghỉ ngơi sau chuỗi trận thi đấu dày đặc 3 trận/ tuần và tiếp đón đối thủ Arsenal ở vòng 36 Premier League cuối tuần này.

Hương Vũ