Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 04 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 660

Borthwick-Jackson: Ashley Young là nguồn cảm hứng của tôi tại Manchester United

Cameron Borthwick-Jackson đã chia sẻ rằng Ashley Young là nguồn cảm hứng của anh ấy tại Man United.

Kết quả hình ảnh cho Borthwick-Jackson: Ashley Young

Jackson tiết lộ Ashley Young chính là nguồn cảm hứng của mình tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Cầu thủ trẻ này đã được đă được đưa lên đội một vào năm 2015 dưới thời HLV Louis Van Gaal và đã có 14 lần ra sân, anh đã gây ấn tượng ở vị trí hậu vệ với khả năng chuyền bóng chính xác và khả năng qua người tuyệt vời.

Và gần đây, với hai lần dường như đã không thành công lắm trong các bản hợp đồng cho mượn với Wolverhampton Wanderers và Leeds United, anh đã được chuyển đến Scunthorpe trong mùa giải mới.

Khi được phỏng vấn bởi Simon Peach của PA, cầu thủ người Anh chia sẻ rằng Young chính là một mẫu cầu thủ mà anh muốn trở thành.

“Thật điên rồ,” anh nói. “Sự kiên định và sự quyết tâm của anh ấy trong mỗi trận đấu là một điều gì đó khiến tôi nhìn vào và nghĩ rằng 'đó là điều tôi cần học hỏi theo'.”

Không giống như nhiều hậu vệ trẻ khác, Borthwick-Jackson thực sự biết cách kiểm soát bóng. Louis van Gaal lại là một người quan trong việc đó hơn bất cứ điều gì. Và đó là lý do tại sao trung vệ này được tin tưởng trong trận đấu tại Anfield và trận đấu với Wolfsburg thuộc giải đấu Champions League (anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân bóng đêm đó).

Nhưng kể từ đó, Borthwick-Jackson đã gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời đời cầu thủ. Hai bản hợp đồng cho mượn là một bước đi lùi trong sự nghiệp của hậu vệ này nhưng điều đó không có nghĩa là đã kết thúc. Có thể mùa giải League One tới đây sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh.

Vũ Hà