Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 08 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 301

Các cầu thủ M.U tiết lộ danh sách đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất CLB mùa giải 2018/2019

Danh hiệu này sẽ được công bố vào buổi gala dinner cuối mùa giải thường niên của Quỷ Đỏ tại sân Old Trafford vào thứ 4 này.

Các cầu thủ M.U tiết lộ danh sách đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất CLB mùa giải 2018/2019. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, M.U cũng sẽ công bố danh hiệu Cầu thủ của Sir Matt Busby dành cho cầu thủ được yêu mến nhất CLB, năm ngoái De Gea đã giành được cả hai danh hiệu này. Sau đây là ý kiến của một vài Quỷ Đỏ.

Paul Pogba:

Tôi nghĩ sẽ là Luke Shaw. Cậu ấy đã tận dụng cơ hội rất tốt và HLV cũng đã trao cho cậu ấy sự tự tin. Lindelof cũng là một lựa chọn, cậu ấy đã chứng minh được khả năng của mình. Màn trình diễn của Marcus Rashford cũng rất tuyệt vời, tôi nghĩ sẽ chỉ là 1 trong 3 cái tên đó.

Ander Herrrea:

Tôi chọn Victor Lindelof. Trong một mùa giải đầy thăng trầm, tôi nghĩ Victor là cái tên ổn định nhất. Cậu ấy xứng đáng với giải thưởng đó và có tiềm năng trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Victor sẽ trở thành một trong những trụ cột của United trong vòng vài năm tới. Cậu ấy xứng đáng với giải thưởng này.

Juan Mata:

Tôi sẽ không tiết lộ lá phiếu của mình nhưng sẽ chỉ ra những ứng cử viên. Tôi nghĩ Lindelof đã chơi tốt ở mùa giải này. Cậu ấy đã cho thấy sự trưởng thành, tự tin, khả năng phòng ngự tốt cũng như tính cách tuyệt vời. Tôi sẽ vui mừng nếu cậu ấy giành chiến thắng. Luke Shaw cũng đã có một mùa giải tốt vậy nên cậu ấy cũng là một ứng cử viên. Paul Pogba đã chơi rất tốt kể từ ngày HLV Ole lên nắm quyền, vậy nên cậu ấy cũng rất xứng đáng. Hãy cùng chờ đợi kết quả nhưng rõ ràng ai chiến thắng cũng sẵn sàng đổi giải thưởng ấy lấy chức vô địch NHA, nhưng dù gì tôi cũng vui cho họ.

Nemanja Matic:

Thật khó nói khi chúng tôi đã có một mùa giải không tốt. Tôi sẽ chọn De Gea vì cậu ấy đã có những pha cứu thua xuất sắc. Bất cứ thủ môn nào cũng có thể mắc sai lầm và vấn đề là mọi người chỉ nhớ về điều đó. Nhưng chúng tôi không thể quên được bao nhiêu điểm số cậu ấy đã giữ lại cho cả đội. De Gea là một thủ môn tuyệt vời, đẳng cấp và một trong những cái tên xuất sắc nhất thế giới.

Victor Lindelof:

Một câu hỏi khó. Khi nhìn về từ đầu màu giải tới giờ, tôi sẽ chọn Luke Shaw. Một số cầu thủ khác, như là Paul Pogba, đã chơi tốt và ghi những bàn thắng quan trọng, cả Marcus Rashford cũng vậy. Nhưng để chọn một người tôi sẽ chọn Luke Shaw.

Minh Đức