Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 13 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 2872

Cảm động những đóng góp thầm lặng của Mata sau hậu trường thành công của M.U

Tiền vệ Juan Mata được đánh giá là một trong những người đàn ông tốt bụng nhất trong bóng đá đăc biệt với những gì anh thể hiện đằng sau mỗi giờ tập luyện cũng như làm việc tại Manchester United.

Mata đẩy xe giúp một cậu bé khuyết tật sau trận đấu. Ảnh: Internet

Trong khi các đồng đội của mình dành thời gian để nghỉ dưỡng, đi chơi xa thì Juan Mata vẫn ở lại CLB giúp đỡ đội ngũ nhân viên tại Man United.

Chia sẻ với tờ The Sun, nguồn tin nội bộ từ CLB cho biết, tiền vệ người Tây Ban Nha sẵn sàng xắn tay áo giúp đỡ mọi người từ việc nhỏ nhất tới các công việc khó khăn nhất:

“Juan là một chàng trai đặc biệt – cậu ấy đã giúp đỡ những người dọn đồ và đội ngũ nhân viên tại đây vài tháng nay rồi. Điều đó cho thấy tính cách của cậu ấy như thế nào”.

“Trong khi các đồng đội nhảy lên những chiếc xe xa hoa hay về phòng sau khi rời khỏi sân mỗi trận đấu thì Juan đã tự mình ở lại phía sau hậu trường và sẵn sàng giúp đỡ những nhân viên hết sức bình thường ở đây”.

“Đó là công việc to lớn để gỡ bỏ các thiết bị của huấn luyện viên và tạo được những khoảnh khắc đáng nhớ”.

“Mọi người đều nói rằng đó là một hành động tuyệt vời nhưng thành thực mà nói đó là điển hình của một người đàn ông – một mẫu đàn ông tốt bụng nhất trong bóng đá”.

Mata không chỉ thể hiện những công việc giúp đỡ của mình sau phòng tập, phòng thay đồ mà trước đó đã từng để đồng đội của mình lên xe bus nhường chỗ cho một fan hâm mộ khuyết tật.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng kêu gọi thành lập Quỹ Common Goal để quyên góp 1% lương cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với mục đích thay đổi thế giới thông qua các hoạt động bóng đá.

Hương Vũ