Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 1003

Cantona: Không có nơi nào giống như nhà của mình cả

Đó là phát biểu của huyền thoại Man United, Eric Cantona trước dịp cựu tiền đạo từng có 5 năm thi đấu ở sân Old Trafford này được quay trở lại nơi mình đã từng rực sáng .

Cantona sẽ quay trở lại sân Old Trafford thi đấu một lần nữa. Ảnh: Internet

Cantona cùng một số cầu thủ, nhân vật nổi tiếng khác sẽ có cơ hội quay trở lại sân Old Trafford một lần nữa để tham dự trận Soccer Aid do Unicef tổ chức vào ngày Chủ Nhật ngày 10 tháng Sáu nhằm quyên góp cho tổ chức từ thiện Unicef của Anh.

Phát biểu khi được qauy trở lại mái nhà xưa, ‘The King’ của ‘Nhà hát của những Giấc mơ’ khong khỏi xúc động: “Không có nơi nào có thể thay thế được ngôi nhà thân yêu của mình. Dẫu biết rằng tôi sẽ trở lại Old Trafford lần nữa, một cảm giác rất đặc biệt và tôi mong muốn sẽ nhìn thấy những gương mặt quen thuộc đầy ắp trên khán đài”.

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Pháp cũng nhấn mạnh thông điệp của giải đấu:

“Thông điệp của tôi muốn gửi tới đó là: Trận đấu Soccer Aid cho Unicef là một trận đấu không giống như bất cứ trận đấu nào khác bởi sự hỗ trợ mà các bạn đã đem đến. Tôi sẽ trở lại nơi này để thi đấu tốt nhất vào ngày 10 tháng 6 và tôi muốn các bạn có thể tham gia cùng với tôi. Hãy cùng nhau làm nên lịch sử tại Old Trafford một lần nữa”.

Cùng với Catona, có rất nhiều cựu cầu thủ của Man United muốn quay trở lại ‘mái nhà xưa’ của mình như Jaap Stam, Edwin van der Sar, Phil Neville hay Usain Bolt – một cổ động viên trung thành của Man United.

Tính tới thời điểm này, Soccer Aid đã mang về tới 24 triệu bảng qua 6 trận đấu trong suốt 12 năm đã qua để quyên góp cho tổ chức từ thiện Unicief của Anh, mang đến niềm vui cho rất nhiều trẻ em.

Hương Vũ