Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 15 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 590

Carlos Tevez chuẩn bị nghỉ hưu vào năm 2019

Cựu tiền đạo của West Ham, Manchester United và Manchester City mới đây đã chia sẻ rằng anh sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2019 khi hợp đồng với Boca Juniors đáo hạn.

Được biết, cựu tiền đạo này đã rời câu lạc bộ Trung Quốc, Shanghai Shenhua, nơi đã trả anh đến 650.000 bảng/tuần vào tháng 1 năm nay để trở về với câu lạc bộ quê hương Boca Juniors với bản hợp đồng có thời hạn đến 31/12/2019.

Tuy nhiên, lần trở về quê này của anh có vẻ không thành công lắm khi tiền đạo này mới chỉ có được 4 bàn sau 13 trận.

Tam tấu Rooney - Tevez - Ronaldo một thời khuấy đảo trời Âu . Ảnh: Internet

Có lẽ, chính phong độ đã xuống cùng vấn đề tuổi tác đã khiến cho cầu thủ 34 tuổi này nghĩ đến ý định giải nghệ. Mới đây, trả lời phỏng vấn của đài Canal 13, cựu cầu thủ của cả Man United và Man City này đã có những chia sẻ về ý định tương lai của bản thân:

“Tôi nghĩ rằng khi hợp đồng đáo hạn vào năm sau thì tôi cũng sẽ giải nghệ”. Tevez cho hay.

“Lần trước, tôi đã rất nhớ câu lạc bộ khi mình rời đi, nhưng vào lúc này thì không giống thế nữa. Tôi sẽ chẳng thể đến được đội bóng nào khác và sẽ giải nghệ trong màu áo hiện tại mà thôi”.

“Tôi không muốn nghỉ hưu và do đó sau này sẽ trở thành một huấn luyện viên hay giám đốc. Vì vậy tôi phải chuẩn bị cho vai trò đó trước đã”.

Hé lộ về nguyên nhân nghỉ hưu, Tevez thừa nhận rằng mình đang không thoải mái ở Boca, và nhớ cảm giác được làm “nhân vật chính”.

“Vì lần này mọi thứ không theo ý bạn muốn và bạn cũng yêu cầu rất cao ở bản thân, và tất nhiên bạn không thích khi mình chẳng phải là nhân vật chính”. Tiền đạo Argentina chia sẻ khi được hỏi về lý do tại sao mình không thích quãng thời gian ở Boca lần này. “Khi bạn không cảm thấy thoải mái, thì bạn cũng chẳng thể nở nụ cười. Tôi sẽ giải nghệ vào cuối năm sau”.

Tevez đã có một quãng thời gian khá thành công dưới trướng Sir Alex ở Man United khi có được 2 danh hiệu ngoại hạng và 1 Champions League. Tuy nhiên, sau đó, anh đã chuyển đến chơi cho đại kình địch Man City và làm mếch lòng kha khá những người hâm mộ của Quỷ Đỏ.

Bái Dương