Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 06 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 131

Carragher bị ám ảnh về hành động ‘nhổ nước bọt’ với fan nhí của United

Chắc chắn cựu sao của Liverpool, Jamie Carragher sẽ không thể quên được hành động nóng nảy của mình sau sự cố hồi tháng Ba năm ngoái.

Image result for carragher fan girl 14

Carragher ám ảnh về hành động ‘nhổ nước bọt’ với fan nhí của United. Ảnh: Internet

Và Carragher thừa nhận đó là sự việc ‘ám ảnh suốt cả cuộc đời’ sau khi đã nhổ nước bọt khi đang lái xe vào chính cô bé 14 tuổi đang ngồi trong xe đối diện khi đó. Cựu trung vệ của The Kop sau đó đã bị đình chỉ làm việc ở đài Sky Sports và cảm thấy rất xấu hổ trước hành động bồng bột của mình.

“Chúng tôi đã bị tàn phá về tinh thần rất nhiều khi nhìn lại hậu quả, phải thực hiện các cuộc phỏng vấn và xin lỗi”, Carragher phát biểu về sự việc hồi tháng Ba năm ngoái khi Liverpool đối đầu United.

“Và tôi phải trở về nhà hôm đó và đang nghĩ xem không biết phải làm gì để vượt qua nó. Tôi không cố gắng đổ lỗi cho người khác và biết rằng mình đã phạm sai lầm lớn và nghĩ rằng chúng tôi sẽ ra sao trong mắt công chúng”.

Hậu vệ đã có hơn 500 lần ra sân ở Premier League cũng đã cởi mở hơn trong cuộc phỏng vấn với Alistair Campbell về việc này khi được hỏi sẽ ra sao khi nạn nhân bị ‘nhổ nước bọt’ khi đó lại chính là con gái anh.

“Một anh chàng đã cố gắng có đoạn video hài hước về tôi, không phải lần đầu và tôi chắc chắn đó cũng chẳng phải lần cuối. Tôi chưa bao giờ phản ứng như vậy trước đây. Tôi ra về và lái xe và thực sự lúc đó tôi chỉ nghĩ đó là fan Liverpool. Vì thế tôi hạ cửa kính xe xuống như muốn nói, Hiya, anh bạn, anh ổn chứ? Và sau đó thì một số lời lẽ, cũng chẳng có gì quan trọng khi anh ta chỉ là fan hâm mộ bình thường hả hê sau chiến thắng. Nhưng không hiểu tại sao tôi lại có thể làm điều đó”.

“Nếu có thể quay lại, tôi muốn được rút lại những hành động đó, có có thể ám ảnh tôi đến suốt cuộc đời này mất”.

“Ngay khi về nhà, tôi đã nói với vợ mình, tôi biết ngay lúc đó chỉ có thể than trời thôi, nhưng vợ tôi đã cư xử không thể tin được đối với tôi”.

Hương Vũ