Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 30 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 154

Cầu thủ M.U cùng gửi lời chia buồn sau tại nạn máy bay kinh hoàng tại Leicester

Cả Luke Shaw và Ashley Young đã cùng nhau gửi những lời chia buồn sâu sắc tới Leicester, đội bóng vừa mất đi vị cố chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha vào ngày 27 tháng Mười.

Kết quả hình ảnh cho leicester didied vicahi

Cầu thủ M.U cùng gửi lời chia buồn sau tại nạn máy bay kinh hoàng tại Leicester. Ảnh: Internet

Ngay sau khi trận đấu giữa Leicester City và West Ham kết thúc, như thường lệ vị chủ tịch của The Foxes đã lên trực thăng của mình để trở về nhà. Tuy nhiên rời khỏi sân King Power lại chính là đêm định mệnh đối với chủ tịch Vichai khi tối 27 tháng 10 do động cơ ở đuôi trực thăng gặp sự cố khiến, chiếc trực thăng quay nhiều vòng trên không trung trước khi đâm thẳng xuống đất và phát nổ.

Năm thành viên trên chuyến chuyên cơ bao gồm Chủ tịch Vichai cùng hai nhân viên và hai phi công giàu kinh nghiệm đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Rạng sáng ngày hôm qua, trang chủ của Leicester đã phát đi thông báo chính thức về việc ông chủ người Thái đã thiệt mạng sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Cùng chia buồn với sự mất mát mà The Foxes đang phải trải qua, Luke Shaw cũng chia sẻ lại dòng Twitter trên chủ của Leicester kèm theo những lời động viên chân thành: “Đây thực sự là mất mát lớn, gửi tất cả tình yêu và suy nghĩ của tôi tới tất cả mọi người tại Leicester City và đặc biệt là gia đình của Vichai Srivaddhanaprabha, về những gì ông đã tạo ra. Những gì ông đã làm sẽ không bao giờ bị lãng quên – một người anh hùng thực sự”.

Đồng cảm với tổn thất của Leicester, Ashley Young cũng dành những tình cảm của mình cho đội bóng đối thủ.

“Xin gửi lời chia buồn của tôi tới tất cả mọi người ở LCFC. Gửi tới các cầu thủ, đội ngũ nhân viên và tất cả fan hâm mộ đã chịu tổn thất nặng nề này, xin hay xbieets rằng chúng tôi vẫn đang dành những lời cầu nguyện chân thành nhất”.

Hương Vũ