Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 05 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 954

CĐV đáp trả lời chỉ trích của Jose Mourinho

Sau khi HLV Jose Mourinho lên tiếng phàn nàn về mức độ cuồng nhiệt của các CĐV, một đại diện của Manchester United Supporters Trust (MUST) đã lên tiếng trả lời với Sky Sports.

Sau trận đấu vừa qua với Huddersfield, HLV Jose Mourinho đã nói về các CĐV trong buổi họp báo sau trận. Theo đó, người đặc biệt đã phàn nàn vì những NHM của đội bóng chưa thật sự làm tốt nhiệm vụ tiếp lửa trên khán đài, do đó khiến bầu không khí trong trận đấu đôi lúc bị lắng xuống.

Ngay sau đó, đại diện của MUST đã lên tiếng giải thích về sự việc này: “Chúng tôi rất ghi nhận ý kiến của HLV về bầu không khí ở sân Old Trafford. Thế nhưng, ở bối cảnh bây giờ, không chỉ riêng OTF mà các sân khác ở nước Anh cũng như thế”.

“Với riêng CĐV của Man United, chắc chắn đó không phải là vấn đề quá lớn bởi chúng tôi luôn nổi tiếng là những người cuồng nhiệt nhất, nhì nước Anh. Tôi tin rằng, độ cuồng nhiệt trên khán đài dựa vào mối quan hệ giữa CĐV và đội bóng. Trong trường hợp tình hình không thay đổi ở thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra những phương án ngắn hạn để giải quyết”.

Dương Nguyễn