Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 05 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 261

CĐV Quỷ Đỏ bất ngờ trước thông điệp về tóc mới của Pogba

Sau chiến thắng 2-1 trước Bournemouth, tiền vệ Paul Pogba tiếp tục trình làng mái tóc mới của mình kèm thông điệp gây nhiều tranh cãi.

Mái tóc mới nhất của Pogba kèm thông điệp 'Dù bạn có làm tan nát trái tim tôi thì tôi vẫn yêu bạn @ManUtd’. Ảnh: Internet

Nổi tiếng với những kiểu đầu còn nhiều hơn số bàn thắng ghi được, Pogba tiếp tục khiến cổ động viên Quỷ Đỏ đứng ngồi không yên vì kiểu ‘đảo ngói’ mới nhất của mình. Trên tài khoản Twitter cá nhân của Pogba có đăng tải đọan video trong đó điểm đáng chú ý chính là việc Pogba tạ kiểu tóc với một hình trái tim tan vỡ dưới đường kẻ theo kiểu tóc undercut kèm theo dòng trạng thái ‘Dù bạn có làm tan nát trái tim tôi thì tôi vẫn yêu bạn @ManUtd’.

Thông điệp này nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt thích kèm theo những bình luận bởi Pogba đang là tâm điểm chuyển nhượng với rất nhiều ông lớn đang theo đuổi như Barcelona và cả Juventus.

Những lời nói ám chỉ này đặt ra rất nhiều nghi vấn khiến rất nhiều cổ động viên Quỷ Đỏ đoán già đoán non.

Một tài khoản trả lời dòng trạng thái này bằng việc cho rằng đó là thông điệp mà tiền vệ người Pháp gửi tới trận derby cuối tuần trong khi một tài khoản khác tỏ ra bối rối: “Phải chăng cậu ta đang nhắc tới việc khi United để cậu ấy tới Juve? Nếu không thì đúng là khó hiểu mà”.

Một cổ động viên khác ‘thâm sâu’ hơn khi đá xoáy tới Graeme Souness, người thường xuyên ra mặt chỉ trích Paul Pogba: “Ai đã sẵn sàng cho màn ‘khóc thuê’ mới nhất của Graeme Souness về tóc mới của Pogba chưa nào?”

Những tài khoản khác thì suy nghĩ theo hướng rất tích cực cho rằng sau những lùm xùm với Man United, nhà đương kim vô địch vẫn muốn gắn bó với đội chủ sân Old Trafford mà thôi: “Điều đó có nghĩa rằng cậu ấy sẽ ở lại!!! Lên nào Paul!”

Một người khác thì đưa ra quan điểm từ hai vế.

“Cho những ai chưa hiểu: United đã bán Pogba cho Juve = trái tim tan vỡ; Pogba trở lại United = Tôi vẫn yêu bạn. Không có gì phức tạp cả”.

Mặc dù có nhiều nghĩa ra sao tuy nhiên Pogba vẫn phải tập trung cống hiến, dốc toàn lực cho trận đấu giữa tuần với Juventus và trận derby Manchester cuối tuần này.

Hương Vũ