Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 25 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1529

Choáng: Martial bỏ tour du đấu của Man United làm dấy lên căng thẳng với Mourinho?

Theo nguồn tin mới từ báo Anh, tiền đạo Anthony Martial đã có một hành động gây choáng khi rời khỏi Tour du đấu trên đất Mỹ và được cho là đã làm bùng lên xung đột với ông thầy của mình.

Martial đang ngày càng rời xa sân Old Trafford? . Ảnh:Getty Images

Được biết, nguyên nhân là do cô bồ mang bầu của cầu thủ này là Melanie Da Cruz đang mang bầu sắp sinh và cầu thủ này đã bỏ chuyến du đấu Mỹ để cùng cô nàng đón đứa con của mình, và theo tin từ Daily Mail thì anh này đã được phép rời khỏi trại tập huấn ở Los Angeles để về cùng cô bạn gái của mình.

Theo đó thì giữa hai thầy trò đã có những sự căng thẳng nhất định khi cầu thủ này được cho là muốn rời khỏi Man United càng nhanh càng tốt.

Nguồn tin trên cũng nói rằng HLV Mourinho đang ngày càng bực mình với Martial khi anh này luôn bày tỏ thái độ thiếu nỗ lực trên sân bóng của mình. Martial đã được đá chính trong cả 2 trận giao hữu đã qua song đều khá nhạt nhòa trong bối cảnh tiền đạo này hoàn toàn có cơ hội khi các tiền đạo khác đang phải nghỉ sau đợt World Cup.

Cách đây hơn 1 tháng, người đại diện của Martial cũng đã tuyên bố rõ ràng rằng cầu thủ này muốn ra đi, và các tin đồn dày đặc liên quan đến những Chelsea, Tottenham và Bayern Munich không hôm nào là không xuất hiện trên truyền thông.

Được biết HLV Mourinho cũng sẵn sàng để Martial ra đi, và theo những động thái mới thì có lẽ ông cũng sẵn sàng bán cho các đối thủ trong nước của mình, nhất là khi câu lạc bộ muốn HLV người Bồ thanh lý trước khi mua sắm thêm nhân sự mới.

Hiện tại, được biết Martial, người đã từng làm cha khi có con với người vợ trước của mình là Samantha Helena , sẽ rời Tour du đấu để chuẩn bị đón người con của mình cùng cô bạn gái hiện tại Melanie Da Cruz.

Bái Dương