Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 04 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 253

Cổ động viên giật mình với mức giá áo đấu kỉ niệm

Không ít các cổ động viên đã tỏ ra không hài lòng về giá thành chiếc áo kỉ niệm 50 giành chức vô địch European Cup năm 1968.

Các cổ động viên tỏ ra không hài lòng với giá thành mẫu áo kỉ niệm 50 năm. Ảnh: Internet

Cách đây không lâu Man United đã hợp tác với hãng đồ dùng thể thao Adidas để tung ra mẫu áo kỉ niệm 50 năm, thời điểm giành chức vô địch European Cup năm 1968 với màu xanh navy sẫm hơn so với mẫu áo mà đội hình của HLV Sir Matt Busby mặc trong trận chung kết với Benfica.

Tuy nhiên, vấn để đặt ra, mẫu áo này có giá thành quá đắt, lên tới 99.95 bảng, gần 100 bảng và khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất bình. Rất nhiều các cổ động viên cho rằng mẫu áo tuy đẹp nhưng với giá ‘cắt cổ’, đắt đỏ.

Tài khoản Twitter @UtdBeforeFergie trả lời dòng tin đầy chế giễu khi trang chủ CLB đăng tải mẫu áo: “Kinh ngạc chưa, chỉ chưa đến 100 bảng thôi đó”.

Một tài khoản khác thẳng thắn lên tiếng CLB nên dùng số tiền thu được vào việc cải tổ đội hình: “Một chiếc áo quá đắt. Tôi hi vọng với số tiền thu được từ mẫu áo Adidas này sẽ dùng để cải thiện lại đội hình của chúng tôi”.

“100 bảng cho chiếc áo cổ điển đó ư??? Còn hơn cả thực tế???”, một cổ động viên khác tỏ ra sốc về mức giá CLB tung ra và có người còn cho đó như một câu chuyện nực cười. “Mặc dù thích mẫu áo này đấy nhưng phải bỏ ra 100 bảng ra để mua về thì... đúng là nực cười mà!”.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đây cũng chỉ phục vụ cho sự kiện nhằm đánh dấu mốc 50 năm giành chức vô địch Champions League và số lượng mẫu áo chỉ có hạn. Do đó, một mẫu áo đáng giá như vậy, với những người đam mê sưu tầm đồ lưu niệm của Man United chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập.

Hương Vũ