Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 10 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 121

Collymore: Mourinho đang đi lại con đường thành công của Conte

Cựu ngôi sao của Liverpool tin rằng thành công sẽ đến với Manchester United của Jose Mourinho mùa giải năm nay, giống như những gì đã diễn ra với Antonio Conte và Chelsea mùa giải 2016/17.
 

Quỷ Đỏ hiện đang song hành cùng Manchester City trên ngôi đầu BXH Premier League với 19 điểm sau 7 vòng đấu. Mặc dù sở hữu hàng tấn công đã "nổ súng" tới 21 lần ở mùa giải năm nay, Stan Collymore tin rằng những thành công của Manchester United đến nhờ một hàng phòng ngự vững chắc mang đúng thương hiệu Mourinho, khi mới chỉ hai lần để lọt lưới từ đầu mùa - đều trong trận hòa 2-2 trên sân của Stoke City.

"Jose Mourinho là một HLV theo chủ nghĩa thực dụng điển hình, có thể nhìn thấy điều đó qua cách xây dựng đội bóng của ông ấy", Collymore trao đổi với phóng viên của Mirror.

"Ông ấy luôn tập trung vào xây chắc hàng phòng ngự trước, rồi mới tới tuyến tấn công. Cách làm này đã từng giúp ông ấy rất thành công trong quá khứ, và ở hiện tại cũng vậy".

"Antonio Conte đã thành công với cách thức tương tự ở mùa giải năm ngoái, và tôi tin mùa giải này là của United và Mourinho".

Anh Tuấn