Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 05 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 765

Cristiano Ronaldo: 'Tôi nhớ những ngày sát cánh cùng Wayne Rooney'

Đó là lời khẳng định của cựu tiền đạo Quỷ Đỏ Cristiano Ronaldo khi muốn hội quân cùng người đồng đội của mình khi còn ở Manchester United, Wayne Rooney trước khi cả hai cùng gác lại sự nghiệp quần đùi áo số.

Image result for ronaldo rooney

Ronaldo muốn một ngày nào đó sẽ được sát cánh cùng Rooney. Ảnh: Internet

Bộ đôi này đã có năm năm sát cánh cùng nhau tại mái nhà Old Trafford trước khi chân sút người Bồ chuyển tới Real Madrid thi đấu hồi 2009 và đã cùng nhau giành hai danh hiệu Premier League, hai EFL Cup, một FA Cup và một chức vô địch Champions League.

Ở mùa Hè này, Ronaldo đã gia nhập Juventus với mức phí 100 triệu euro trong khi Rooney đã chuyển tới giải nhà nghề Mỹ, nơi dưỡng già của các cầu thủ hàng đầu, cụ thể ở DC United.

Và Ronaldo đã tiết lộ bản thân anh luôn nhớ những quãng thời gian thi đấu cùng ‘gã Shrek’ và mong muốn một ngày nào đó trong tương lai cả hai sẽ cùng nhau hội ngộ.

“Đối với tôi, sức mạnh Wayne Rooney mang tới là cả về thể chất lẫn tinh thần”, Ronaldo phát viểu với Goalhanger.

“Wayne không bao giờ dừng bước, luôn luôn chạy, luôn giúp đỡ đồng đội và là cầu thủ tuyệt vời trong đội, là cây săn bàn của đội”.

“Anh ấy đã ghi được những bàn thắng quan trọng, vì vậy, với tôi mà nói, Wayne rất tuyệt vời. Anh ấy là người con của nước Anh, mọi người đều yêu quý và là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời”.

“Tôi từng chọc Rooney, giữa tôi và tình đồng đội của tôi, là con bò chiến. Tôi nhớ khi Rooney để mất bóng, anh ấy đã dốc toàn lực, khi đó, anh ấy rất mạnh mẽ, giàu năng lượng và có những cú sút không thể tin được”.

“Anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng, tôi có thể nói gì được bây giờ? Tôi thực sự nhớ những lúc sát cánh bên Rooney. Trong tương lai, không ai đoán trước được điều gì, có lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau sát cánh một lần nữa”.

Rooney đã ghi 12 bàn trong 20 lần ra sân cho DC United chỉ trong quãng thời gian rất ngắn ở MLS, trong khi Ronaldo có 7 bàn trong 13 lần ra sân cho Juventus.

Hương Vũ