Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 16 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 199

Dàn sao M.U quyên góp 160.000 bảng Anh cho UNICEF

Tối qua thầy trò HLV Mourinho đã tham gia buổi tiệc thường niên gây quỹ ủng hộ quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF. Sự kiện được tổ chức thường niên lần thứ 18 này đã nhận được sự ủng hộ 160 nghìn bảng Anh từ ban huấn luyện và các cầu thủ.

Tất cả số tiền quyên góp được sẽ chuyển tới quỹ hỗ trợ hoạt động giáo dục trẻ em tại Thái Lan, nơi trẻ em có ít cơ hội được tới trường do đói nghèo, bệnh tật, phân biệt giới tính và vấn đề di cư.

Tại đêm Gala, HLV Bồ Đào Nha cũng ủng hộ với hoạt động thường niên này: “Tôi luôn ủng hộ UNICEF, tôi và học trò của mình tự hào là một phần của sự kiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho những trẻ em dễ bị tổn thương ở Thái Lan, chúng có quyền được học tập, điều đó không thể bàn cãi”.

HLV Mourinho xuất hiện tại sự kiện

Henrikh Mkhytaryan nói thêm: “Đây là điều rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, mỗi đứa trẻ cần có một tuổi thơ đẹp, được học, được viết, vì vậy tôi hi vọng chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt.”

Tính đến nay, M.U đã quyên góp được hơn 4 triệu bảng Anh, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh các cầu thủ diện vest lịch sự tham dự sự kiện:

Hương Vũ