Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 07 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 330

Darmian: Được khoác áo United là niềm tự hào đi liền trách nhiệm

Hậu vệ Matteo Darmian đã bày tỏ tình cảm của mình với đội bóng cũ đồng thời khẳng định nếu được lựa chọn khoác áo Manchester United một lần nữa, anh vẫn sẽ không thay đổi quyết định của mình.

Image result for darmian parma

Được kí hợp đồng với Manchester United là cả niềm tự hào xen lẫn trách nhiệm khi khoác lên mình chiếc áo ý nghĩa như vậy. Đó là trải nghiệm mà tôi vẫn muốn được lặp lại một lần nữa.

Darmian mới chỉ có 92 lần ra sân cho United trong suốt bốn năm gắn bó và không thể có một suất lên tuyển sau khi có vỏn vẹn bảy lần xuất hiện mùa trước. Tuy nhiên cựu hậu vệ Quỷ Đỏ vẫn ủng hộ đội bóng cũ và tin rằng được khoác áo Man United là niềm tự hào lớn lao.

Được kí hợp đồng với Manchester United là cả niềm tự hào xen lẫn trách nhiệm khi khoác lên mình chiếc áo ý nghĩa như vậy. Đó là trải nghiệm mà tôi vẫn muốn được lặp lại một lần nữa. Hiện giờ tôi đã sẵn sàng thi đấu và sự hấp dẫn khi trở lại Ý đã thúc đẩy tôi rời Manchester. Một cầu thủ chuyên nghiệp phải luôn chấp nhận những quyết định từ huấn luyện viên. Bạn phải làm việc chăm chỉ để sẵn sàng ra sân”.

“Tôi đã sẵn sàng và cố gắng hết sức trong mỗi buổi tập, dù đóng vai trò gì đi nữa. Tôi lựa chọn Parma vì muốn được thi đấu và câu lạc bộ cũng thực sự muốn có tôi. Tôi đã theo dõi bóng đá Ý và sự phát triển của Parma, ngay cả giờ họ vẫn đang tiến bộ từng ngày”.

“Mọi người ở đây luôn cho tôi cảm giác như ở nhà, thực sự hạnh phúc. Tôi chưa ở đây lâu nhưng tôi đã có cơ hội gặp gỡ mọi người và họ rất tinh tế cũng như giúp đỡ tôi rất nhiệt tình”.

Darmian vẫn chưa ra sân trận nào cho Parma khi đội bóng của anh vừa giành thắng lợi 3-1 trước Udinese tại Serie A. Hiện tại các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi ở kì nghỉ quốc tế trước khi đội bóng nước Ý quay trở lại ở cuộc tiếp đón Cagliari trên sân nhà vào Chủ Nhật tuần tới.

Hương Vũ