Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 13 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1834

De Gea hạnh phúc ở Manchester, tuy nhiên gửi lời cảnh báo đến M.U

Thủ thành người Tây Ban Nha mới đây lại khẳng định rằng mình đang hạnh phúc ở đội bóng hiện tại, tuy nhiên nhấn mạnh rằng bản thân cũng rất muốn giành dược các danh hiệu.

De Gea vẫn đang hạnh phúc ở Manchester. Ảnh: COPE

Mối lo lắng của các cổ động viên MU về việc mất De Gea về tay Real Madrid lại tiếp tục nổi lên khi mới đây câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức bổ nhiệm HLV Julen Lopetegui, người đã từng có thời gian làm việc với thủ môn này ở tuyển Tây Ban Nha. Và với mong muốn dài hạn từ phía chủ tịch Florentino Perez trong việc mang De Gea về thành phố Madrid thì rõ ràng tương lai của thủ thành này vẫn chưa thể nói trước.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây thì chính thủ môn này mặc dù vẫn khẳng định đang hạnh phúc ở Manchester song vẫn nhấn mạnh mong muốn có được các danh hiệu:

“Vào ngày 30 tháng 8 thì tôi muốn có mặt ở nhà, bình tĩnh và chẳng nghĩ gì khác ngoài đội của mình”, De Gea chia sẻ với COPE.

“Tôi không nghĩ Florentino Perez có số của mình”.

“Tôi không biết được nếu tôi có là thủ môn của Real Madrid hay không, điều tôi biết là tôi rất hạnh phúc ở Manchester”.

“Điều tôi muốn là giành được các danh hiệu, giống như những cầu thủ khác”.

Rõ ràng lời nói của De Gea vẫn chưa khiến cho các fan của Man United thực sự yên tâm, nhất là sau một mùa giải trắng tay năm ngoái.

De Gea hiện đang cùng tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị những bước cuối cùng cho World Cup 2018, tuy nhiên, một bất ngờ lớn trong nội bộ đội bóng này đã xảy ra chỉ cách đây vài giờ khi HLV Julen Lopetegui bất ngờ bị sa thải.

Bái Dương