Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 09 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1562

De Gea thừa nhận có thể bị tống cổ khỏi phòng thay đồ vì gu âm nhạc của bản thân

Thủ thành người Tây Ban Nha có thể khiến cho mọi người ‘phát điên’ trên sân vì những màn trình diễn song cũng có thể làm các đồng đội ‘phát rồ’ vì gu âm nhạc của mình.

De Gea có gu âm nhạc khá 'dị'. Ảnh:AFP

Được biết De Gea từ lâu đã nổi tiếng vì sự khác lạ trong cách thưởng thức âm nhạc, thậm chí Ander Herrera còn từng tố thủ môn này thích nghe thể loại nhạc từ thời ông bà mình.

Và mới đây chính De Gea cũng thừa nhận rằng sở thích âm nhạc của bản thân có thể dẫn đến những hệ lụy khá hài hước:

“Tôi luôn bật nhạc của mình lên”, thủ môn người Tây Ban Nha nói với Copa 90.

“Đúng là họ có thể cấm tôi vào phòng thay đồ vào ngày nào đó. Tôi đã bị kêu ca rất nhiều về gu âm nhạc của mình rồi nhưng tôi vẫn luôn cố và chơi cho họ nghe thứ âm nhạc thật hay”.

“Họ thích những thể loại nhạc khác nhưng tôi luôn chơi cho họ nghe chút gì đó của mình”.

“Tôi thích những ban nhạc Metal và Rock như là Avenged Sevenfold và Metallica. Khi tôi bật nó lên trong phòng thay đồ, ai cũng rên rỉ ! Hầu hết những cầu thủ khác thì thích Hip-hop”.

Metallica là một trong số các ban nhạc De Gea thích nghe. Ảnh:Internet

Được biết Ashley Young là người “kế nghiệp” DJ Evra trong phòng thay đồ Man United, và anh cho hay cũng thường xuyên xung đột với De Gea dẫn đến tình trạng trống đánh xuôi kèn thổi ngược:

“Tôi là DJ phòng thay đồ, Evra là người cuối cùng trước đây, mỗi khi anh ấy không đá hoặc bị chấn thương thì tôi chịu trách nhiệm và đưa ra những bản mix và chúng dường như khá tốt đấy. Không có sự khởi đầu nào hết. Tôi chỉ đơn giản gắn iPod của mình vào và giống như là ‘Đúng, tôi đang tiếp quản công việc đó đây”, Young chia sẻ trước đây.

“Có đôi chút xung đột giữa tôi và David De Gea, cậu ta có chút gì đó điên rồ trong thưởng thức âm nhạc”.

“Có thể là nhạc khiêu vũ và những loại của Tây Ban Nha hay là Heavy Metal, la hét và đập phá mạnh mẽ, thật lòng mà nói là có chút điên rồ. Bất cứ khi nào cậu ta bật nhạc Heavy Metal lên thì có vài người đang nhìn xung quanh và nghĩ ‘Được rồi, chúng ta phải chạy ngay đi khỏi đây”.

Được biết, cựu HLV của Man United là Louis Van Gaal thì lại thường yêu cầu các cầu thủ nghe nhạc giao hưởng trước trận đấu,loại âm nhạc mà theo ông thầy Hà Lan thì sẽ giúp đội bóng tập trung tốt hơn.

Bái Dương