Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1466

Diogo Dalot phải chống nạng khi đến sân Old Trafford xem trận Soccer Aid

Tối chủ nhật vừa qua trên sân vận động Old Trafford đã diễn ra trận đấu từ thiện Soccer Aid với rất nhiều nhân vật nổi tiếng tham dự. Và tân binh của Man United, Diogo Dalot cũng đã bị bắt gặp phải chống nạng đến tham dự sự kiện này.

Dalot phải chống nạng đi đến sân Old Trafford vào chủ nhật tuần trước. Ảnh:Daily Mail

Được biết, cầu thủ này đã dính chấn thương đầu gối hồi tháng 4 năm nay và đã bỏ lỡ mất giai đoạn cuối mùa giải cùng với Porto.

Cầu thủ này chỉ vừa mới ký hợp đồng với Manchester United tuần trước và chỉ vài ngày sau đó đã bị bắt gặp phải chống nạng khi đến sân Old Trafford xem trận giao hữu từ thiện. Tuy vậy, anh cũng đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế trước khi được ký hợp đồng.

Theo Daily Mail, Dalot được dự kiến sẽ bình phục chấn thương trước ngày 15/07 khi mà đoàn quân của HLV Mourinho sang Mỹ để bắt đầu giai đoạn giao hữu tiền mùa giải.

Người đặc biệt đã ca ngợi Dalot là hậu vệ giỏi nhất châu Âu trong lứa tuổi đó và được biết, chính ông là người đã có vai trò quyết định giúp Man United giành được hậu vệ này khi có những tin tức rằng có đến 13 đội bóng đã theo đuổi cầu thủ trẻ 19 tuổi.

Bái Dương