Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 12 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 525

Djibril Cisse tiết lộ về sự hài hước của Roy Keane

Chân sút người Pháp đã dùng từ “điên rồ” để miêu tả huyền thoại của M.U vào thời điểm còn dẫn dắt Sunderland.

Djibril Cisse tiết lộ về sự hài hước của Roy Keane. Ảnh: Internet

Roy Keane có 480 lần ra sân cho Quỷ Đỏ trong 13 mùa giải trước khi giải nghệ và chuyển sang nghiệp HLV dẫn dắt Sunderland vào năm 2006. Ông ký hợp đồng với Cisse vào năm 2008 để gia tăng sức mạnh tấn công cho đội bóng và Cisse đã tiết lộ cảm nghĩ của mình về khoảng thời gian ấy.

“Tôi yêu quý ông ấy vì ông ấy không làm trò mèo nào cả, và chắc chắn đ*o quan tâm mệnh lệnh của ai cả”, Cisse cho biết. “Tôi nhớ một vài tình huống khá hài hước. Có lần trong giờ nghỉ giữa giờ ở một trận đấu cúp mà tôi không được đăng ký. Chúng tôi đang thua, đối thủ là một đội hạng 3 và nhẽ ra chúng tôi phải chiến thắng dễ dàng. Tôi đi xuống phòng thay đồ và cả đội đang ngồi đó. Roy Keane đi xuống, im lặng tầm 30 giây và nhìn tất cả mọi người và sau đó bảo trợ lý đem cho mình quả bóng”.

“Người trợ lý đem đến và để dưới sàn. Ông ấy nhìn quanh và tung một cú đá kiểu ninja vào quả bóng, giống hết Lý Tiểu Long và nói: “Các cậu là lũ óc ch*, đ*o xứng đáng được tôn trọng, đ*o xứng đáng ở CLB này”. Tôi đã thầm nghĩ: “Ông ấy điên rồi”.

Nhưng quả thực những lời gào thét đó của Roy Keane đã có tác dụng khi Sunderland đã lội ngược dòng và giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu.

Minh Đức