Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 29 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 702

Eric Bailly cập nhật hình ảnh sau phẫu thuật

Eric Bailly đã đưa lên mạng xã hội những hình ảnh mới nhất của mình sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật chấn thương mắt cá chân.

Bailly đã đăng hình ảnh mới nhất của mình lên Instagram vào ngày thứ Tư cùng với một đoạn mô tả: “Tôi hi vọng các bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ lễ của mình. Tôi quyết định dành thời gian ở bên những người thân yêu”. Trong bức ảnh này, anh dường như đang có một quãng thời gian dưỡng thương khá thoải mái bên những người thân yêu.

Trung vệ người Bờ Biển Ngà đã buộc phải lên bàn mổ vào tháng này do chấn thương mắt cá và được dự đoán sẽ mất nhiều tháng để hồi phục.

Bailly đăng tải hình ảnh trong thời gian dưỡng thương của mình.

Eric Bailly chuyển đến sân Old Trafford mùa giải năm ngoái và ngay lập tức bắt kịp với tốc độ của giải Ngoại hạng. Anh nhanh chóng chiếm một suất chính thức và được coi là một trong những trung vệ tin cậy nhất của HLV Mourinho.

Tuy vậy, từ đầu mùa này, Bailly đã không thể đóng góp nhiều cho Quỷ Đỏ thành Manchester do chấn thương của mình. Anh đã vắng mặt kể từ trận đấu với Chelsea diễn ra vào những ngày đầu tháng 11 và tổng cộng chỉ tham gia được 8 trận đấu ở giải Ngoại hạng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chưa có thông tin cụ thể về thời gian cầu thủ người Bờ Biển Ngà này sẽ quay trở lại phục vụ đội bóng.

Trong khi đó, các cầu thủ thi đấu ở giải Ngoại hạng vẫn không được nghỉ lễ và cuối tuần này. Đồng đội của Bailly sẽ phải đón tiếp Southampton trên sân nhà trong trận đấu muộn ngày thứ Bảy. Đây sẽ là một trận đấu quan trọng trong bối cảnh niềm tin của người hâm mộ dành cho đội bóng đang xuống thấp sau hai trận hòa liên tiếp.

Bái Dương