Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 28 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 498

Eric Bailly động viên Loris Karius sau đêm thảm họa ở Kiev

Trung vệ của Manchester United đã có những lời động viên đến thủ môn của Liverpool sau màn trình diễn được coi là thảm họa của anh này trong trận chung kết Champions League ở Kiev.

Bailly động viên Karius trên Instagram. Ảnh: Twitter Devil Latest

Thủ môn người Đức đã có tình huống ném thẳng bóng vào chân Karim Benzema mà giúp tiền đạo này có được một bàn thắng có lẽ là dễ dàng nhất trong sự nghiệp của mình ở phút 51. Phút thứ 64, anh thất bại trong việc cản phá siêu phẩm của Gareth Bale trước khi để cầu thủ này tiếp tục nâng tỷ số lên 3-1 ở phút 83 bằng một cú sút “siêu xa” trong một tình huống bóng bay khá nhẹ và cũng không hiểm thì Karius đã bắt như “tấu hài” khi để trái bóng bật tay vào lưới.

Một đêm rõ ràng là khủng khiếp với không chỉ Karius mà còn với rất nhiều cổ động viên đội bóng vùng Merseyside. Thủ môn người Đức này đã có những động thái xin lỗi người hâm mộ trên mạng xã hội nối tiếp sau những lời cầu xin của anh khi còn ở trên sân.

Cụ thể, Karius đã đăng như sau lên Instagram của mình:

“Vẫn chưa thể ngủ cho đến lúc này,… cảnh tượng ấy vẫn đang diễn ra ở trong đầu tôi … lặp đi và lặp lại… tôi xin gửi lời xin lỗi vô cùng đễn những đồng đội của tôi, những cổ động viên và tất cả những nhân viên. Tôi biết rằng tôi đã tệ hại ra sao với hai sai lầm và làm tất cả phải buồn. Như tôi đã nói rằng tôi ước được quay ngược thời gian nhưng điều đó là không thể. Nó còn tệ hơn khi tất cả chúng ta đều cảm nhận được rằng chúng ta có thể đánh bại được Real Madrid và chúng ta đã làm như vậy trong trận ở một khoảng thời gian dài. Cảm ơn những cổ động viên đáng kinh ngạc mà đã đến Kiev để ùng hộ đội bóng và cũng như ủng hộ tôi, kể cả sau trận đấu. Tôi chẳng dám nhận những điều đó và một lần nữa nó cho tôi thấy được chúng ta là một gia đình lớn ra sao. Cảm ơn và chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, thủ môn người Đức viết trên Instagram sau trận.

Và trung vệ của Man United, Eric Bailly đã bình luận phía dưới lời xin lỗi của Karius.

“Mạnh mẽ lên Loris, anh vẫn là một thủ môn giỏi”, Bailly bình luận.

Được biết Loris Karius đã nhận được nhiều lời đe dọa, thậm chí dọa giết từ những người hâm một quá khích, và cảnh sát vùng Merseyside nói rằng họ sẽ vào cuộc để điều tra bất cứ hành động đe dọa nào trên mạng xã hội.

Bái Dương