Thứ 5 Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 09 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1312

Evra khuyên Ronaldo đến Juve để có thể thi đấu đến 2050

Cựu hậu vệ của Man United vừa đưa ra lời khuyên cho ‘cạ cứng’ một thời của mình nên đến Juve để có thể kéo thật dài thời gian thi đấu đỉnh cao.

Evra và Ronaldo từng là 'cạ cứng' bên cánh trái Man United. Ảnh:Internet

Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như sẽ rời khỏi sân Bernabeu mùa hè này sau những bất đồng với chủ tịch Florentino Perez, đặc biệt là về lương bổng. Trong đó Juventus là câu lạc bộ được đồn đoán sẽ có được chữ ký của siêu sao này với mức phí rơi vào khoảng 88 triệu bảng.

Trước những tin tức về mối liên hệ có vẻ rất chắc chắn này, đồng đội một thời của Ronaldo ở Man United là Evra, người cũng từng có thời gian đá cho “lão bà” đã lên tiếng khuyên cầu thủ này nên đến câu lạc bộ Italia để có thể thi đấu đỉnh cao lâu hơn nữa:

Cụ thể, nói trên một Video trực tiếp trên Instagram, Evra cho hay:

“Mọi người hỏi tôi, “Pat, anh nghĩ sao?”, tôi chưa từng nói chuyện với Cristiano về việc này, song lời khuyên của tôi đó là, nếu anh ấy muốn thi đấu đến 2050, thì cậu ta phải đến Juve. Chẳng có đội nào khác cậu ấy phải đến cả. Điều đó rất đơn giản”.

“Tôi cảm ơn Juve, bởi vì sau khi rời Manchester tôi muốn tiếp tục chiến thắng và tiến lên, và đó là nhờ Juve. Bạn không bao giờ nên nhổ vào đĩa thức ăn của mình, do đó Juve sẽ luôn trong trái tim tôi”.

Sau khi hát một đoạn ngắn bài hát của Juve, Evra lại nói tiếp:

“Vậy Cristiano, tôi nói với cậu điều này: hãy chọn đúng ”.

“Cậu có biết bao nhiêu người Ý yêu cậu không, nhưng đó cũng là một sự hy sinh nữa. Nếu cậu đến Juve, thì sẽ phải làm việc và làm việc chăm chỉ là đăng khác. Quá nhiều phải không, còn chẳng biết kỳ nghỉ là gì ấy”.

“Nhưng đó là một sự lựa chọn. Hoặc cậu muốn chơi đến năm 2050 hoặc chỉ tiếp tục thêm một chút. Tôi có thể nói với cậu rằng. Nếu cậu đến Juve, cậu sẽ ở World Cup lần sau không phải như một biểu tượng trưng bày, mà là như một nhân vật chính, một nhân vật chính ấy”.

Bái Dương