Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 28 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 145

Fan hâm mộ Quỷ Đỏ hi vọng Tuanzebe nên ở lại Aston Villa tìm kiếm đất diễn

Axel Tuanzebe đã xuất sắc giành được một suất lên hạng cùng Aston Villa sau mùa giải được gửi đi cho mượn thành công từ Manchester United.

Fan hâm mộ Quỷ Đỏ hi vọng Tunzebe nên ở lại Aston Villa tìm kiếm đất diễn. Ảnh: Internet

Hậu vệ người Công đã giúp câu lạc bộ của mình giành chiếc vé lên chơi tại Premier league mùa sau sau khi hạ gục Derby County với tỉ số 2-1 ở vòng play-off. Tuanzebe cũng thể hiện rất xuất sắc ở hai mùa giải gần nhất trong màu áo của sân Villa Park và thường xuyên góp mặt trong đội hình chính của HLV Dean Smith.

Sao trẻ 21 tuổi đã được ra sân ngày trong đội hình xuất phát trên sân đêm qua khi các bàn thắng tới từ Anwar EL Ghazi và John McGinn đã từ chối cơ hội thăng hạng của đội bóng bên phía Frank Lampard.

Tuanzebe cũng đã có mặt 30 lần ở mùa giải này và nhận được những đánh giá tích cực từ ông thầy ngày sau khi ông tiếp quản câu lạc bộ hồi tháng Mười năm 2018.

“Nếu [HLV của United] Ole [Gunnar Solskjaer] muốn gọi tôi, tôi sẽ đưa cho ông ấy ngày một bản báo các xuất sắc của Axel”, Smith phát biểu hồi tháng Hai.

“Cậu ấy đến đây với tư cách một hậu vệ phải nhưng tôi luôn cảm thấy cậu ấy có tư chất để trở thành một trung vệ thực sự xuất sắc. Cậu ấy đang chứng minh điều đó và thực sự phát triển ở nơi này với sự điềm tĩnh đã được bộc lộ rất nhiều. Nhãn quan của cậu ấy cũng tốt hơn, có lẽ với nhiều kinh nghiệm được chơi bóng. Cậu ấy rất nhanh nữa, không có nghi ngờ gì về điều đó”.

Hợp đồng hiện tại của Tuanzebe còn hạn tới năm 2020 và người hâm mộ Quỷ Đỏ tài năng trẻ từ cấp học viện của câu lạc bộ sẽ tiếp tục được thi đấu ở Villa để có thêm kinh nghiệm trải nghiệm ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

“Có vẻ như Villa đang trở lại Premier League. Chắc chắn, theo quan điểm của tôi, hãy để Tuanzebe được tu nghiệp ở Villa, nơi cậu ấy sẽ có thười gian thi đấu hàng tuần ở Prem”, một fan hâm mộ chia sẻ.

“Không xem cậu ấy thi đấu nhiều ở mùa này nhưng Tuanzebe đang thể hiện là chiến binh rắn rỏi đấy chứ. Không biết một năm ở Prem cùng Villa cậu ấy sẽ làm tốt chứ?!?, một người hâm mộ khác hoài nghi.

“Hi vọng Ole sẽ tiếp tục cho mượn Tunzebe tại Villa để có một mùa giải trọn vẹn. Không có lí gì mà giữ cậu áy ở lại United và chỉ có một vài phút thi đấu ở đây cả”, một fan hâm mộ đồng tình với việc tiếp tục để Axel tu nghiệp tại Villa Park.

Hương Vũ