Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 24 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 343

Frank háo hức tái ngộ thầy cũ Jose Mourinho

Tại loạt trận Cúp Liên Đoàn Anh diễn ra vào giữa tuần này, Frank Lampard sẽ đối đầu với người thầy cũ tại Chelsea, Jose Mourinho.

Frank Lampard sẽ đối đầu thầy cũ trong trận đấu rạng sáng thứ Tư tới. Ảnh: Internet

Chắn hẳn ai cũng đã quen với hình ảnh Lampard trong trang phục quần đùi áo số tung hoành trên sân. Tuy nhiên không phải ai cũng đã thấy ‘Người không phổi’ trên cương vị HLV. Và đặc biệt hơn nữa, trong trận đối đầu tới đây giữa Derby County và Man United, fan hâm mộ sẽ được thấy màn tái ngộ giữa hai thầy trò nhưng giờ là trên cương vị hai HLV.

Trước trận đấu, Lampard không hề tỏ ra lo lắng mà còn còn rất hào hứng. Anh cho rằng đây là một bài kiểm tra về khả năng dẫn dắt của mình cũng như tài năng các cầu thủ trong đội.

“Chúng tôi biết đối thủ là ai, một Manchester United có lực lượng mạnh mẽ ở mọi vị trí, một trong những đội hàng đầu Premier League”- Anh nói.

“Đây sẽ là một thách thức lớn. Sẽ rất khó khăn. Chúng tôi biết điều đó”.

“Họ sẽ ra sân với quyết tâm giành chiến thắng, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng chúng tôi đến đó để cho mọi người thấy tất cả những gì chúng tôi sẽ làm được”.

“Đây là một bài test cho chúng tôi, cả cho tôi và các cầu thủ”.

“Điều đó sẽ giúp chúng tôi nâng cao trình độ”.

Khi được hỏi về người thầy Mourinho, Lampard trả lời: “Chúng tôi mới nói chuyện cách đây chưa được một ngày”.

“Anh ấy đã gọi cho tôi để chúc mừng khi chúng tôi mới có một đứa con gái. Chỉ có vậy. Chúng tôi không nói chuyện về công việc mà chỉ duy nhất về gia đình”.

Manchester United và Derby County sẽ có trận đối đầu vào 2h sáng thứ Tư (theo giờ Việt Nam).

Vũ Hà