Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 28 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 684

Fred ‘giải mã’ pha ăn mừng sau bàn thắng đầu tiên cho Man United

Tân binh của Manchester United mới đây đã giải thích pha ăn mừng sau bàn thắng đầu tiên của mình cho chủ sân Old Trafford.

Fred muốn dành tặng bàn thắng đầu tiên trong màu áo mới cho đứa con sắp chào đời của mình. Ảnh: Internet

Fred đã có bàn thắng đầu tiên tại Premier League trong trận hòa 1-1 với Wolves. Để kỉ niệm pha làm bàn này, Fred đã ăn mừng bằng cách nhét bóng vào trong áo.

Trong khi các đồng đội rất thất vọng vì không dành trọn 3 điểm sau trận đấu thì Fred lại thừa nhận rằng đây là một khoảnh khắc đặc biệt với anh trong màu áo Qủy Đỏ.

“Tôi thực sự hạnh phúc” – Fred nói trên MUTV.

“Đây là bàn thắng dành tặng cho đứa con sắp sinh của tôi. Bàn thắng này rất quan trọng và tôi hi vọng rằng nó sẽ là một trong nhiều bàn thắng sắp tới của tôi”.

“Tôi vẫn đang thích nghi qua từng trận đấu với đội, trước đây tôi đã thi đấu không tốt được như trước khi gia nhập câu lạc bộ. Nhưng giờ, tôi đã chơi hay hơn và để có bàn thắng đầu tiên tại đây. Đó là một bàn thắng tuyệt vời”.

Fred có thể sẽ có tên trong danh sách tới SVĐ London vào cuối tuần này, nơi mà United nuôi hi vọng sẽ trở lại sau trận thua với Derby County.

“Không ai muốn thua cả” – Anh nói. “Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, vì vậy khi để thua thì chúng tôi cảm thấy rất buồn. Nhưng điều đó không thể đánh bại tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi cần phải đứng dậy từ trận thua giữa tuần trước Derby County”.

“Đó là một bài học. Chúng ta cần phải nhớ cảm giác này để làm động lực trong các trận đấu tiếp theo”.

“Chúng tôi đã sẵn sàng (cho West Ham). Mỗi trận đấu tại Premier League là một trận chiến, và trận đấu tới cũng vậy. Họ là một đội bóng tuyệt vời trong mùa giải này”.

“Họ rất mạnh nhưng chúng tôi là Manchester United, chúng tôi sẽ không cúi đầu trước bất cứ đội bóng nào. Chúng tôi cần phải cải thiện về cả tinh thần lẫn chiến thuật”.

Fred cho biết thêm anh cũng rất mong chờ trận đấu này để được gặp lại người bạn cũ Felipe Anderson, người đã gia nhập West Ham từ Lazio.

“Anh ấy là đồng đội của tôi từ năm 2009 trong đội hình Brazil” – Tân binh M.U chia sẻ.

“Chúng tôi đã cùng thi đấu tại Copa America và Thế vận hội Olympic. Anh ấy là bạn thân của tôi và tôi cũng rất ngưỡng mộ anh ấy”.

“Khi anh ấy kí hợp đồng với West Ham và tôi gia nhập Man United, chúng tôi đã nói về việc sẽ đối đầu với nhau. Tôi mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với anh ấy tronng đội bóng ấy và tôi mong rằng anh ấy sẽ sớm thích nghi với đội. Nhưng trong trận đối đầu này, (tôi hi vọng) chiến thắng sẽ thuộc về chúng tôi chứ không phải là họ”.

Vũ Hà