Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 08 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 95

Gary Neville: NHM Man United nên để điện thoại ở chế độ máy bay, tắt wifi

Cựu hậu vệ Quỷ Đỏ đã bông đùa các cổ động viên của đội bóng cũ của mình nên để điện thoại ở chế độ máy bay, tắt wifi sau khi đại kình địch Liverpool hạ gục Barcelona ở trận bán kết lượt về Champions League rạng sáng nay.

 

Gary Neville has posted a diagram on how to activate airplane mode on your phone

Garry Neville hướng dẫn cách không phải chứng kiến cổ động viên Liverpool ăn mừng sau chiến thắng. Ảnh: Twitter

Liverpool đã có cuộc lội ngược dòng không tưởng trước Barcelona ở trận bán kết lượt về Champions League đặc biệt trong bối cảnh thiếu vắng đi cả Roberto Firmino và Mohamed Salah.

Và Gary Neville đã không hề muốn chứng kiến niềm vui của đại kình địch và đăng tải hình ảnh vui về cách tránh khỏi ‘đau lòng’ sau khi thấy Liverpool tiến đến vòng chung kết Champions League trên Twitter cá nhân bằng cách hướng dẫn cách bật chế độ máy bay cũng như tắt wifi trên điện thoại kèm theo chú thích: Có hướng dẫn đính kèm.

Ngay sau đó, huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher cũng nhanh chóng troll lại người đồng nghiệp của mình trên đài Sky Sports khi đăng biểu tượng cảm xúc chế giễu cựu đồng đội tại tuyển Anh, người trước đó từng troll Carragher sau khi The Kop bị vùi dập 3-0 tại Nou Camp.

Hương Vũ