Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 12 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 367

Gia đình Sir Alex dành lời cảm ơn chân thành tới NHM

Con trai của huyền thoại sân Old Trafford Sir Alex Ferguson – Darren Ferguson đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới vô vàn lời động viên chúc sức khỏe tới cựu HLV Quỷ Đỏ sau cơn xuất huyết não đột ngột.

Ông Darren (trái) đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể người hâm mộ vì lời chúc tới cha mình. Ảnh: Internet

Sir Alex đã phải nhập viện khẩn cấp vào ngày thứ Bảy tuần trước để tiến hành phẫu thuật kịp thời căn bệnh xuất huyết não. Sau một thời gian điều trị, cựu chiến lược gia đã dành 26 năm gắn bó cùng Man United đã qua cơn nguy kịch và không còn phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt, có thể chuyển tuyến điều trị như một bệnh nhân nội trú.

Trong quãng thời gian Sir Alex nằm viện đã có rất nhiều các cầu thủ, đồng nghiệp và rất nhiều người hâm mộ dành những lời chúc lời cầu nguyện tới ‘vị Cha già’ của sân Old Trafford sớm bình phục. Thậm chí con trai của Sir Alex, ông Darren, HLV CLB Doncaster Rovers đã xin nghỉ không tham gia công tác chỉ đạo đội bóng ở trận đấu cuối cùng khuôn khổ giải League One để túc trực bên phòng mổ của cha mình.

Mới đây, ông Darren đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả tình cảm mà những người đã ủng hộ CLB của ông cũng như toàn bộ giới thể thao nói chung đã dành lời chúc tốt đẹp tới cha của mình.

“Thay mặt cho bản thân và gia đình của tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới một lượng lớn những người vô cùng tốt bụng đã gửi  lời nhắn yêu thương, hỗ trợ chúng tôi trong suốt quãng thời gian khó khăn này”, Darren phát biểu trên website chính thức của CLB.

“Tràn ngập những tin nhắn yêu thương từ không biết bao nhiêu người luôn danh sự quan tâm và nghĩ tới cha của tôi, luôn mong ông ấy sớm hồi phục”.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia của Doncaster Rover cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên y tế đã hết lòng với cha của mình và mong muốn được giữ sự riêng tư về tình trạng của Sir Alex: “Chúng tôi cũng mong muốn có sự riền tư trong giai đoạn hồi phục quan trọng này”.

Hương Vũ