Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 19 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 3761

Gollini: Thi đấu cho Manchester United như một chế độ quân sự

Đó là quan điểm của cựu thủ môn Pierluigi Gollini khi có hai năm thi đấu ở cấp học viện của Manchester United.

Kết quả hình ảnh cho Pierluigi Gollini atalanta

Gollini cho rằng thi đấu ở Man United luôn có những quy tắc như chế độ quân sự. Ảnh: Internet

Với một đội bóng tầm cỡ thế giới như Man United không tránh khỏi những quy tắc bất thành văn của câu lạc bộ, tuy nhiên cầu thủ trẻ từng có hai năm thi đấu ở cấp học viện và chưa một lần được thi đấu ở cấp cao, Pierluigi Gollini đã phát biểu với tờ Gazzetta dello Sport cho rằng thi đấu ở đội bóng tầm cỡ Premier league giống như một ‘chế độ quân sự’.

“Có một kiểu chế độ quân sự tại đây với những quy tắc vô lí: vào mùa đông, tất cả mũ, găng tay, hàng dệt kim, tay áo và cả quần dài cũng đều bị cấm”, Gollini cho biết.

“Đến cả những hình xăm và thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng đều bị cấm. May mắn là các thủ môn có thể tự bảo vệ mình (trước giá lạnh), tôi đã nhìn thấy trường hợp người Brazil hay châu Phi, những người (có thể) chết vì lạnh. Nhưng những kinh nghiệm đó đã giúp đỡ tôi, giúp tôi trở thành người đàn ông sớm hơn”.

Thủ thành 23 tuổi này đã rời Man United hồi năm 2014 để gia nhập Hellas Verona và cập bến Atalanta theo hợp đồng cho mượn 18 tháng năm 2016 và chính thức kí hợp đồng dài hạn với đội bóng Serie A đầu tháng này.

Hương Vũ