Thứ 6 Ngày 21 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 09 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 5315

Hậu derby, sao M.U hành động SỐC khi rời Etihad

Một video trên mạng xã hội mới đây đã bắt được hình ảnh tiền vệ Ander Herrera...phun nước miếng khi đi qua tấm logo khổng lồ của Man City trên đường rời khỏi sân vận động Etihad.

Shot hình ghi lại hành vi không đẹp của Herrera sau trận derby (ảnh: Internet).

Ander Herrera cùng các đồng đội đã có một hiệp một khá chật vật khi bị “quay như chong chóng” trước một Man City đầy biến ảo, giữ bóng chắc và cướp bóng nhanh. Hàng tiền vệ Man United bao gồm Herrera – Pogba và Matic đã gặp vô vàn khó khăn khi liên tục bị quây ép và mất bóng. Kết cục, Man City có 2 bàn trong hiệp 1 và vô số cơ hội nguy hiểm.

Tuy nhiên, hiệp 2, tận dụng sự xuống sức của các cầu thủ chủ nhà sau một hiệp đầu áp sát khá mạnh, dàn tiền vệ áo đỏ đã nắm được bóng và tổ chức ra các pha tấn công quyết liệt. Và từ những pha đánh cánh sở trường của họ, 3 bàn thắng đã liên tiếp đến từ những tình huống bóng bổng.

Khi tỷ số là 2-2 rồi 3-2 cho Man United, trận đấu càng trở nên nóng bỏng. Các cầu thủ Man City từ chỗ bình tĩnh vô cùng vói 0 thẻ vàng trong hiệp 1 đã vươn lên đến 6 thẻ vàng trong hiệp 2. Trong khi Man United thì chỉ có 3 thẻ cả trận, 2 ở hiệp 1 và 1 ở hiệp 2.

Đi đầu trong nỗ lực “tâm lý chiến” trên sân chắc chắn không thể thiếu vắng Ander Herrera. Có lẽ anh là một trong số những người bị va chạm nhiều nhất trên sân, và cũng rất may mắn khi chỉ bị dính mỗi 1 thẻ vàng từ phút thứ 37. Cuối trận, dường như các cầu thủ áo xanh đã khá bức xúc khi anh chàng Tây Ban Nha này “nằm sân” khá lâu.

Và có lẽ, sau trận, sự căng thẳng vẫn còn. Chúng ta còn nhớ rằng, với các cầu thủ bóng đá thì “phun nước miếng” là một hành động có thể giài tỏa căng thẳng. Và Ander phải chăng đã lựa chọn nó trên đường đi ra khỏi sân.

Bái Dương