Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 27 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 1125

Hé lộ lý do Mourinho lạnh nhạt với Pogba trên sân tập

Tờ Daily Star trích nguồn tin thân cận với HLV Jose Mourinho mới đây đã hé lộ nguyên nhân đằng sau video ghi lại cảnh HLV người Bồ tỏ ra thiếu thân mật với học trò của mình trên sân tập.

Pogba và HLV Mourinho lạnh nhạt trên sân tập. Ảnh: Sky Sports

Theo đó, một video được quay lại vào buổi tập hôm thứ tư của Manchester United cho thấy HLV Jose Mourinho và Paul Pogba tỏ ra kém thân mật với nhau đã thổi bùng lên mối nghi vấn bất hòa giữa hai bên. Trước đó, chính người đặc biệt đã lên tiếng xác nhận tước băng đội phó của tiền vệ người Pháp sau trận đấu với Derby County vào giữa tuần.

Pogba cười cợt trên video trên Instagram. Ảnh: Instagram

Tờ Daily Star mới đây đã đưa tin về nguyên nhân thực sự phía sau hình ảnh trong video này, theo đó, HLV người Bồ dường như bực mình vì Pogba đã quay một video khác trong đó cười đùa sau thất bại của đội nhà:

“Những hình ảnh của Mourinho và Pogba, (đó là khi) Pogba đến sân tập, và Mourinho đã tức giận với anh ta về việc anh ấy đã đăng tải trên Instagram sau trận đấu một đoạn video của anh ấy cười trong đó”,một nguồn tin thân cận với HLV người Bồ được Daily Star đăng tải.

“Khi anh ta đến, Mourinho đã nói với anh ta rằng hãy tôn trọng những người buồn bã thay vì đăng tải lên một video cười cợt như thế”.

Được biết, tờ Daily Star cũng cho hay về việc Man United yêu cầu đến 200 triệu bảng cho chữ ký của Pogba song hiện tại Barcelona, câu lạc bộ được cho là rất quan tâm đến anh này, lại không có đủ tiền mặt để thực hiện thương vụ trong mùa đông này và có thể cầu thủ người Pháp sẽ phải chờ đến hè tới để rời khỏi sân Old Trafford.

Bái Dương