Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 20 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 2944

Henrik Larsson tiết lộ sự nuối tiếc về Manchester United

Huyền thoại người Thụy Điển mới đây đã cho biết về những ấn tượng sâu sắc của mình về M.U trong quãng thời gian cho mượn.

Henrik Larsson tiết lộ ấn tượng sâu sắc mà đội bóng cũ dành cho mình. Ảnh: Internet

Henrik Larsson cho biết điều hối tiếc lớn nhất của anh trong sự nghiệp của mình là đã không ở lại Manchester United. Cựu tiền đạo của Barcelona chuyển tới M.U theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai tháng rưỡi vào năm 2007 và nhanh chóng giành được sự yêu mến của người hâm mộ.

Larsson ghi được ba bàn thắng trong quãng thời gian này, kèm theo đó là sự ấn tượng của cả đồng đội và người hâm mộ về sự bình tĩnh và chuyên nghiệp trên sẩn cỏ cũng như ngoài đời. Sir Alex đã muốn giữ anh lại bằng một bản hợp đồng chính thức nhưng Larsson đã từ chối, anh trở lại Thụy Điển khoác áo CLB Helsinborg như lời hứa với gia đình mình.

“Đó là hối tiếc duy nhất trong sự nghiệp của tôi”, Larsson trả lời chương trình ITV Sport’s WC. “Không phải về vấn đề tiền bạc, chỉ đơn giản là cảm giác tôi thuộc về CLB này. Không khí ở Manchester United thật tuyệt vời – họ chăm sóc kĩ càng cho cả gia đình của tôi. Khi đó gia đình tôi đang ở Thụy Điển và tôi phải qua lại liên tục. Tôi nhớ lúc tôi nhận làm lễ rửa tội cho đứa con cả của anh trai tôi. Ngay lập tức CLB đã sắp xếp cho tôi một chuyến đi ngắn ngày để tôi có thể trở về nhà đúng hạn, đó quả là một CLB tuyệt vời mặc dù tôi chỉ ở đó một thời gian ngắn.”

“Tôi đã hứa với con trai và vợ của tôi sẽ quay trở lại Thụy Điển sau khi mãn hạn hợp đồng với Barcelona nhưng rồi M.U xuất hiện và một bản hợp đồng ngắn hạn được ký kết, họ đồng ý và con gái của tôi cũng còn quá bé nên cũng không để ý tới việc đó. Tôi không thể từ chối M.U vì bạn biết đấy, được chơi bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời như thế là cơ hội chỉ có một lần trong đời.”

Mặc dù Larsson đã không thi đấu đủ 10 trận để nhận huy chương Premier League vào cuối mùa giải đó nhưng anh cũng đã được CLB vinh danh đặc biệt vào cuối mùa giải.

Minh Đức