Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 08 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 455

HLV Solskjaer sử dụng game Football Manager để chuẩn bị cho sự nghiệp HLV

Vị HLV người Nauy đã áp dụng những thông số được cung cấp trong trò chơi nổi tiếng này để cải thiện chiến thuật của mình.

Image result for solskjaer football manager game

HLV Solskjaer sử dụng game Football Manager để chuẩn bị cho sự nghiệp HLV. Ảnh: Internet

Ole Gunnar Solskjaer đã có một khởi đầu tuyệt vời với tư cách là HLV tạm thời của Manchester United với chín chiến thắng và một hòa trên mọi mặt trận, đồng thời đem lại không khí tích cực cho CLB với một bộ khung hoàn chỉnh bao gồm những cái tên Paul Pogba, Marcus Rashford, Anthony Martial, David De Gea, Ander Herrera, Nemanja Matic và Victor Lindelof. Nhưng, bạn có biết rằng Solskjaer đã chuẩn bị cho cuộc sống của một HLV bằng cách chơi trò chơi mô phỏng bóng đá nổi tiếng Football Manager?

Football Manager là một trò chơi video mô phỏng quản lý bóng đá, nơi bạn có thể kiểm soát các đội bóng đá trong nước hoặc quốc tế. Solskjaer, nói chuyện với Dagbladet vào năm 2013, tiết lộ rằng bắt đầu chơi Football Manager khi còn là một cầu thủ ở Manchester United.

“Đó là một trò chơi tuyệt vời, tôi đã học được rất nhiều về bóng đá ở đó. Tôi đã biết được rất nhiều về các cầu thủ, đặc biệt là tài năng trẻ. Nó khá giống với cuộc sống thực, khi nói đến các cầu thủ nổi tiếng. Những nghiên cứu thật đáng kinh ngạc, tôi cũng đã nghĩ các cầu thủ trẻ cần có cơ hội để phát triển. Bạn chỉ cần nhấn một vài nút và nhận thêm hàng triệu đồng để mua một cầu thủ nhưng tôi chưa bào giờ thích điều đó cả. Rất nhiều học trò của tôi chơi FIFA và Football Manager. Tôi nghĩ điều này giúp họ hiểu rõ bóng đá hơn”.

Minh Đức