Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 11 tháng 03 năm 2018Lượt xem: 2926

Huyền thoại Bobby Charlton bị tai nạn giao thông?

Theo một số nguồn tin từ truyền thông Anh thì huyền thoại của đội tuyển Anh và Quỷ Đỏ, Sir Bobby Charlton đã bị một tai nạn giao thông sau khi xem trận đấu với Liverpool vào ngày thứ bảy.

Bobby Charlton gặp chấn thương, nhưng rất may khi không có vấn đề gì xảy ra. Ảnh: Internet.

Huyền thoại 80 tuổi này được cho biết là đã ở trong chiếc Lexus 4x4 màu đỏ của mình khi nó va chạm với một chiếc xe khác ngay bên ngoài sân vận động Old Trafford.

Theo một số nguồn tin thì vợ ông, bà Norma đã trực tiếp lái xe khi va chạm xảy ra với một chiếc xe từ đường phụ. Người lái xe kia được cho hay đã rất bất ngờ khi biết rằng mình đã va chạm với xe của Sir Bobby. Một người quan sát khi đó đã nói với tờ The Mirror về vụ việc như sau: “Anh ta đã không xin lỗi đầy đủ, một người đáng xấu hổ”.

Sir Bobby đã là thành viên của ban giám đốc câu lạc bộ Man United từ những năm 1984 và ông vừa được chứng kiến trận thắng đáng nhớ của đội nhà trước kình địch Liverpool trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Một người phát ngôn của câu lạc bộ cho hay: “Sir Bobby đã bị một vụ tai nạn khi ông ấy rời khỏi sân bóng. Ông ấy hoàn toàn khỏe. Chẳng ai bị thương hay cần điều trị gì hết. Người kia đã lái xe ra từ đường nhánh và họ đã va vào nhau. Người đó đã không thể xin lỗi một cách đầy đủ”.

Sir Bobby là một huyền thoại nổi tiếng ở nước Anh và rất được tôn trọng khi đóng vai trò quan trọng trong hành trình mang về chức vô địch World Cup 1966. Ông chính là người xếp thứ hai trong số những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia với 49 bàn sau 106 lần khoác áo.

Một tai nạn nổi tiếng khác cũng liên quan tới ông đó là khi Sir Bobby sống sót trong thảm họa Munich năm 1958, làm 23 hành khách trong đó có 8 cầu thủ Man United thiệt mạng.

Bái Dương