Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 643

Huyền thoại M.U hứa sẽ sớm trở lại công việc huấn luyện

Roy Keane đã tạm ngưng công việc huấn luyện từ 7 năm trước sau khi dừng dẫn dắt CLB Ipswich Town và đảm nhận công việc trợ lý ở ĐTQG Ireland.

Kết quả hình ảnh cho roy keane

Roy Keane sẽ sớm trở lại sân cỏ trong vai trò HLV. Ảnh: Internet

Tuy nhiên mới đây ông cho biết sẽ sớm trở lại công việc huấn luyện, nhất là sau kết thúc hợp đồng với ĐTQG Ireland vào năm 2020, ở vòng loại Euro năm ấy. Tuy nhiên ông khẳng định sẽ không trở lại giải Ngoại hạng mặc dù bật mí ông vẫn mong công việc tiếp theo sẽ thử thách được tài năng của mình.

Roy Keane cùng HLV Martin O’Neil sẽ phải chuẩn bị cho Ireland đối mặt với Đan Mạch và Xứ Wales ở vòng loại giải Nations League.

“Có những ý kiến cho rằng tôi ưa thích làm việc ở CLB hơn là ở đội tuyển – tôi không phải con người kiểu đó, tôi luôn tập trung vào những gì mình đang làm”, Keane cho biết.

“Tôi chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt và mục tiêu đó giờ đây là lèo lái Ireland chiến thắng. Nhưng tôi cũng rất mong được quay trở lại công việc huấn luyện vào một ngày gần nhất. Nếu như nhận được một lời đề nghị hợp lý thì đó sẽ là một thử thách làm tôi run lên vì sung sướng. Thực tế thì sẽ rất khó khăn nếu như quay lại giải Ngoại hạng ngay lúc đấy, Championship sẽ thích hợp hơn, có rất nhiều CLB muốn tôi ở đó. Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi rằng tôi sẽ có được một câu lạc bộ tốt với sự ủng hộ hoàn toàn. Điều đósẽ phụ thuộc vào câu lạc bộ và những nhân viên ở đấy”.

Hương Vũ