Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 29 tháng 03 năm 2018Lượt xem: 2594

Ibra tái ngộ đồng đội cũ, doạ Bailly 'xanh mặt'

Cầu thủ người Thụy Điển đã quay lại trung tâm tập luyện Carrington vào thứ tư để có dịp gửi lời chào tạm biệt đến những người đồng đội cũ trước khi đến với LA Galaxy. Và sau đó, Eric Bailly đã đăng tải một video trên Instagram ghi lại chuyến ghé thăm của Ibrahimovic đến phòng thay đồ của toàn đội.

Trong video, chúng ta thấy Ibra giơ nắm đấm vào mặt Bailly và hỏi đùa rằng: "Cậunghĩ sao khi nói c*t đi?”.

Nguồn: Instagram

Chúng ta còn nhớ trước đó khi Ibrahimovic đăng một lời chào tạm biệt trên Instagram đến câu lạc bộ cũ thì chính Bailly đã vào bình luận rằng “F*ck Offff” (C*t đi), và đó rõ ràng là một trò đùa của cầu thủ Bờ Biển Ngà này. Và bây giờ thì Zlatan đã tìm đến tận nơi để “thắc mắc”.

Đây chính là nguyên nhân khiến Ibra tìm tới tận Old Trafford để 'tra khảo' Bailly! Ảnh: Instagram

Tất nhiên, những điều trên đây đều chỉ là những trò đùa vui vẻ. Hậu vệ người Bờ Biển Ngà cũng đã gửi lời cảm ơn đến tiền đạo Thụy Điển vì “tất cả mọi thứ” và gọi Ibra là “huyền thoại” trong lần gặp gỡ có thể coi là cuối cùng của họ ở khu huấn luyện Carrington training complex.

Ibrahimovic đã được câu lạc bộ cũ giải phóng hợp đồng tuần trước để anh có thể tự do tìm kiếm câu lạc bộ mới. Và LA Galaxy của giải MLS chính là điểm đến của tiền đạo này khi công bố thông tin vào thứ Bảy tuầntrước.

Ibra đã có khoảng 18 tháng dưới quyền Jose Mourinho, và dù cho ước mơ về danh hiệu danh giá nhất châu Âu là Champions League vẫn chưa thể hoàn thành, anh cũng có thể phần nào hài lòng khi có được Europa League.

Mới đây, chính bác sĩ điều trị cho cầu thủ Thụy Điển này , ông DR Freddie Fu Ho-Kueng đã cho biết rằng rất có thể việc Man United bị loại khỏi Champions League đã góp phần vào việc đưa ra quyết định chuyển sang Mỹ của Ibra. Rõ ràng, danh hiệu cao quý nhất châu Âu cấp câu lạc bộ vẫn còn là điều gì đó “đau đáu” và dường như đã hết hy vọng cho tiền đạo lẫy lừng này.

Dù sao, Ibra cũng đã có một chặng đường chinh phục đầy vinh quang ở những nơi mình đã đi qua: Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và mới nhất là Anh với Man United. Anh sẽ mãi để lại một hình tượng đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá khắp năm châu về một tiền đạo lẫy lừng của làng túc cầu thế giới.

Bái Dương