Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 04 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 296

Jamie Carragher mong đợi Gary Neville sẽ phải di cư

BLV của Sky Sports cho biết ông muốn thấy người đồng nghiệp và cũng là cựu kình địch của mình, Gary Neville, cùng với các fan hâm mộ của United, phải di cư nếu như Liverpool lên ngôi vô địch Premier League năm nay.

Jamie Carragher mong đợi Gary Neville sẽ phải di cư. Ảnh: Internet

Rất nhiều NHM Quỷ Đỏ đã cho biết họ chắc sẽ phải sang nước ngoài sinh sống trên chương trình talkSPORT vào thứ năm vừa rồi nếu như phải nhìn Liverpool lên ngôi vô địch năm nay. Carragher thừa nhận sẽ vứt sự chuyên nghiệp của mình ra khỏi cửa sổ khi cuối cùng Liverpool nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League đầu tiên - điều chắc chắn sẽ ngược lại với người đồng nghiệp Gary Neville. Và khi được hỏi rằng liệu Neville cũng sẽ chuyển đi giống như lời các NHM United đã nói, Carragher cười lớn.

“Tôi mong vậy”, Carragher cho biết. “Không nghi ngờ rằng Manchester đang đoàn kết. United và City đang là một, tôi nghĩ NHM United sẽ mong City lên ngôi năm nay”.

Quay trở lại tháng 5 năm ngoái, Neville đã từng nói sẽ rời khỏi nước Anh nếu như Liverpool lên ngôi vô địch Champions League trước trận chung kết với Real Madrid, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiên về đội bóng Hoàng gia.

Minh Đức