Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 07 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1261

Jesse Lingard xin lỗi CĐV vì hành động hớ hênh của người quản lý tài khoản Twitter

Sau khi nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía các CĐV, Jesse Lingard đã lên tiếng thanh minh và gửi lời xin lỗi đến toàn thể NHM

Lingard cùng toàn đội tham dự buổi tưởng niệm. Ảnh: Internet.

Vừa qua, CLB Manchester United đã tổ chức buổi tưởng niệm cho những huyền thoại kém may mắn trong thảm họa Munich. Đây cũng là buổi lễ kỷ niệm lần thứ 60 năm, kể từ khi máy bay rơi vào năm 1958.

Trong hạng mục của chương trình, toàn bộ người tham gia, trong đó có Jesse Lingard đã tiến hành một phút mặc niệm (vào lúc 3 giờ, 04 phút theo giờ Anh). Thế nhưng, các CĐV đã phát hiện dòng comment trêu đùa của Lingard trên trang Twitter vào lúc 3 giờ, 07 phút – thời điểm buổi lễ vẫn đang diễn ra đầy trang trọng ở Old Trafford.

Một trang cá nhân đăng tải dòng trạng thái: “Lingard, bạn có cùng Marcus Rashford chơi game fifa 18 hay không”. Và ở dưới, Lingard đáp lại “Bạn ấy không sẵn sàng với tôi”. Nhiều người đã trách Lingard tại sao lại trêu đùa ở thời điểm này, phải chăng anh đang dùng điện thoại trong lúc tưởng niệm.

Dòng trạng thái của Lingard. Ảnh: Internet.

Ngay sau vụ việc, cầu thủ của Man United đã bị chỉ trích rất nhiều, và cá nhân Lingard phải lên tiếng. Ah cho biết đó là hành động của người quản lý tài khoản Twitter cá nhân của mình. Còn với bản thân Lingard, khi đó không hề hay biết. Và Lingard cũng gửi lời xin lỗi đến toàn thể CĐV cùng với những gia đình của những huyền thoại trong thảm họa Munich vì sự cố này.

Dương Nguyễn