Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 01 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 125

John O’Shea tuyên bố giải nghệ ở sinh nhật tuổi 38

Cựu hậu vệ của United, John O’Shea đã tuyên bố giải nghệ sự nghiệp bóng đá của mình trong ngày bước sang tuổi 38.

Image result for John O'Shea

John O’Shea tuyên bố giải nghệ ở sinh nhật tuổi 38. Ảnh: Internet

Cựu tuyển thủ Ireland đã có tổng 118 lần ra sân cho tuyển quốc gia và hiện đang khoác áo Reading. Mặc dù chỉ có số lần ít ỏi ra sân cùng The Royals tuu nhiên với số danh hiệu mà hậu vệ 38 tuổi dành được rất đáng ngưỡng mộ trong suốt hơn 20 năm năm khoác áo chuyên nghiệp.

Đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Sheasy đã dành những lời cảm ơn tới người hâm mộ trong suốt quãng thời gian vừa qua đã luôn ủng hộ anh.

“Tôi cảm thấy thật vinh dự khi dành 21 năm trong đời mình cho bóng đá nhưng giờ là lúc chính thức để tuyên bố giải nghệ hôm Chủ Nhật này”.

“Tôi rất biết ơn tất cả những người đã tin tưởng và luôn trao cho tôi cơ hội. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các huấn luyện viên, cầu thủ, đội ngũ huấn luyện và các nhân viên tôi đã có thời gian làm việc cùng và cả gia đình tôi vì sự khích lệ đáng trân trọng họ đã dành cho tôi trong suốt sự nghiệp”.

“Đối với người hâm mộ, xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tiếp tục ủng hộ. Giờ là lúc để chuyển sang chương mới, nơi tôi hi vọng có thể đền đáp được điều gì đó cho mọi người. Đó là vinh dự”.

Trang chủ của Reading cũng dành những lời cảm ơn và tri ân tới John O’Shea.

“Cả trong hay ngoài sân cỏ bạn là một trong những người tốt bụng nhất, khiêm tốn nhất và chân thật nhất. Chúc mừng sinh nhật và cảm ơn vì tất cả những nỗ lực của anh trong suốt thời gian ở sân Madejski, John! Chúng tôi chúc anh gặp nhiều tốt lành trong chương tiếp theo của sự nghiệp!”.

Trong màu áo của Quỷ Đỏ, O’Shea đã cùng câu lạc bộ giành năm chức vô địch FA Cup và góp phầ giúp đội bóng cũ giành một FA Cup, hai cúp Liên đoàn, bốn Community Shields và năm 2008 với một chức vô địch Champions League và FIFA Club World Cup.

Một lần nữa chúc cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ sẽ sớm gặt hái những thành công trong chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Hương Vũ